MINERAL 89- Công thức làm đẹp phút 89 đặc biệt của VICHY


Đáp ứng nhu cầu phục hồi và tái tạo làn da của khách hàng, VICHY, thương hiệu dược mỹ phẩm với tuổi đời hơn 86 năm qua đã mang đến công thức làm đẹp mới đơn giản và hiệu quả hơn với bộ 3 danh tiếng Xịt khoáng Thermal Spa Water (giúp cân bằng độ PH da) + dưỡng chất MINERAL 89 (giúp phục hồi, tái tạo da) + chống nắng Capital Soleil (bảo vệ da).

vichy lifestyle 1 MINERAL 89  Công thức làm đẹp phút 89 đặc biệt của VICHY

Sản phẩm “đinh” của công thức này là dưỡng chất MINERAL 89, một loại dưỡng chất có khả năng ‘sửa chữa’ & củng cố hàng rào bảo vệ da, từ đó mang lại hiệu quả phục hồi và tái tạo, đem đến cho làn da vẻ căng mịn, rạng rỡ & tràn đầy sức sống . Lần đầu tiên sau 86 năm đồng hành với phụ nữ trên toàn thế giới, VICHY mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam một sản phẩm có thành phần tự nhiên cao nhất, sản phẩm có chứa đến 89% thành phần nguyên liệu là nước khoáng cô đặc, kết hợp với Hyaluronic Acid (HA) vốn nổi tiếng với khả năng giữ nước và phục hồi làn da ưu việt. Nhận xét về thành phần HA, Bác sĩ da liễu Nguyễn Phương Thảo cho biết HA có công dụng bảo vệ da rất tốt. Phân tử HA có khả năng ngậm khối lượng nước gấp 1000 lần khối lượng của nó.

Dưỡng chất MINERAL 89 còn ghi điểm với bảng thành phần có nguồn gốc thiên nhiên cao, không chứa cồn (alcohol), paraben, silicon, chất tạo màu và tạo mùi. Với công thức chỉ có 11 thành phần (chỉ khoảng 50% số thành phần so với các loại dưỡng chất thông thường) giúp MINERAL 89 an toàn hơn, ít gây kích ứng, dịu nhẹ cho làn da khi sử dụng, đặc biệt là những làn da nhạy cảm.

vichy lifestyle 2 MINERAL 89  Công thức làm đẹp phút 89 đặc biệt của VICHY

Sản phẩm phù hợp cho mọi khách hàng  và mọi làn da. Dưỡng chất MINERAL 89 là sản phẩm được yêu chuộng bởi chị em phụ nữ tuổi từ 25 đến 35 trên khắp toàn cầu do hiệu quả mang đến làn da đầy sức sống, không còn xỉn màu khi quỹ thời gian dành cho việc dưỡng da khá eo hẹp. Chỉ với 5 phút dưỡng da cùng công thức làm đẹp 89, bạn sẽ giúp cho hàng rào bảo vệ da luôn vững vàng và mạnh mẽ mỗi ngày.

Giá sản phẩm: 985,000VNĐ/50ml

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục