Minh Hằng áp lực khi hướng dẫn Phan Ngân đóng cảnh nóng cùng Isaac


CGV Việt Nam & NSX Live On vừa tổ chức buổi họp báo ấm áp chính thức giới thiệu bộ phim ca nhạc sôi nổi, trẻ trung của màn ảnh rộng Việt 2018 – Mùa Viết Tình Ca, dự kiến khởi chiếu vào 31/8 /2018.

Buổi giao lưu bộ phim “Mùa Viết Tình Ca” còn có sự góp mặt của vị khách mời đặc biệt, nữ ca sĩ Minh Hằng. Lần này, Minh Hằng không chỉ là nhà đầu tư, nhà sản xuất của phim mà còn là người sẽ chỉ dẫn cho đàn em Phan Ngân thể hiện cảnh nóng cùng Isaac.

mua viet tinh ca lifestyle 1 Minh Hằng áp lực khi hướng dẫn Phan Ngân đóng cảnh nóng cùng Isaac

Làm ra cảnh nóng nhưng với một cương vị hoàn toàn khác, nữ chính “Bao Giờ Có Yêu Nhau” không giấu nổi sự hãnh diện: “Hướng dẫn Phan Ngân đóng cảnh nóng cũng áp lực không kém việc tự mình thể hiện trong “Bao Giờ Có Yêu Nhau”. Bởi cảnh nóng của “Mùa Viết Tình Ca” không thể rập khuôn từ bất cứ cảnh quay kinh điển nào khác, mà phải là sự hoà quyện giữa màu sắc tươi trẻ chủ đạo trong phim; sự phóng khoáng, hào hoa của nam chính và vẻ hoang dại nhưng không kém phần ngọt ngào của người đẹp miền biển Phan Ngân. Nhìn vào quá trình thực hiện và sự nỗ lực của Isaac và Phan Ngân, tôi tin chắc rằng họ sẽ làm nên chuyện.”

mua viet tinh ca lifestyle 4 Minh Hằng áp lực khi hướng dẫn Phan Ngân đóng cảnh nóng cùng Isaac

So với “huấn luyện viên” Minh Hằng, áp lực càng nhân lên đối với nữ chính Phan Ngân, nhất là khi cô là nữ diễn viên đầu tiên đóng cảnh nóng cùng Isaac, nam diễn viên có số lượng fan hùng hậu. Song Phan Ngân không để những nỗi lo ấy nhấn chìm mình. Cô quan niệm rằng, giống như nàng thơ miền biển mạnh mẽ, bất chấp yêu nhạc sĩ hào hoa Bảo Trung; nữ diễn viên trẻ cũng sẵn sàng gạt bỏ áp lực để cháy hết mình trong từng cảnh quay trên màn ảnh.

mua viet tinh ca lifestyle 3 Minh Hằng áp lực khi hướng dẫn Phan Ngân đóng cảnh nóng cùng Isaac

Vốn nổi tiếng với hình ảnh sạch sẽ, lịch lãm, Isaac khiến khán giả ngỡ ngàng khi không ngại “cởi” trong “Mùa Viết Tình Ca”. Điều đó như một lời khẳng định chắc nịch rằng, chàng trai thực tập của 365 ngày nào đã trở thành người đàn ông tuổi 30 sẵn sàng lăn xả với mọi hình tượng. Chấp nhận đóng cảnh nóng chưa bao giờ là dễ dàng đối với ca sĩ lấn sân diễn xuất, nhất là khi Isaac luôn xuất hiện cùng hình tượng chỉn chu, sạch sẽ trước người hâm mộ. Chắc chắn anh phải rất tự tin về tính nghệ thuật và nhân văn của cảnh nóng trong “Mùa Viết Tình Ca” mới có thể sẵn sàng “cởi” trên màn ảnh rộng, nam diễn viên khẳng định: “Tôi là người rất cẩn trọng trong việc giữ gìn hình ảnh và không bao giờ thoả hiệp với những chiêu trò rẻ tiền. Fan của tôi cũng luôn hiểu điều đó và tôi tin chắc rằng họ sẽ  ủng hộ quyết định này của tôi.”

Giọng ca “Tôi Đã Quên Thật Rồi” khẳng định, cảnh nóng của “Mùa Viết Tình Ca” là cảnh nóng đẹp và sạch nhất màn ảnh rộng 2018. Bởi, không dại gì mà đoàn làm phim sẵn sàng đánh đổi mạch cảm xúc của khán giả bằng chiêu trò, nhất là ở một tác phẩm hướng tới tuổi trẻ, tình yêu và khát vọng trong sáng như “Mùa Viết Tình Ca”. Anh cũng tự tin về trải nghiệm mà phim đem đến cho khán giả: “Đó nhất định không thể là phân cảnh làm chệch hướng cảm xúc của người xem hay làm khán giả trẻ ngượng ngùng che mặt; mà phải đưa niềm hứng khởi lên cao nhất, truyền tải mạnh mẽ thông điệp sống và yêu hết mình của bộ phim.”

mua viet tinh ca lifestyle 2 Minh Hằng áp lực khi hướng dẫn Phan Ngân đóng cảnh nóng cùng Isaac

Dĩ nhiên, cảnh nóng không thể được làm một cách hời hợt, Isaac phải đổ không ít thời gian và công sức dành cho phân cảnh đó. Anh có nhiều chia sẻ thú vị về quá trình thực hiện cảnh quay: “Vì kinh nghiệm diễn cảnh nóng bằng không, nên tôi đã phải gọi điện hỏi bạn bè và tham khảo những tư liệu trên mạng. Thậm chí, tôi và Phan Ngân đã mất đến 1 tuần để hoàn thiện cảnh nóng một cách trọn vẹn và hài lòng nhất.

Là bản hòa ca trọn vẹn của đam mê, nhiệt huyết và tình yêu của tuổi trẻ, với dàn diễn viên đều sở hữu sắc vóc và giọng ngọt ngào, Mùa Viết Tình Ca hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm thú vị dành cho các khán giả yêu điện ảnh, yêu ca nhạc. Phim dự kiến công chiếu vào tháng 31/8/2018.

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục