Minh Hằng cùng Hoàng Thuỳ Linh đánh thức MTV Monster


“MTV Connection” sẽ quay lại cùng khán giả trẻ Saigon vào ngày 28/4 với chủ đề “Wake Up The Monster – Đánh thức quái vật”. Đây là điểm nhấn trong chiến dịch trở lại hoành tráng và quy mô của MTV tại thị trường Việt Nam. Nhân tố đặc biệt chính là đôi bạn thân Minh Hằng, Hoàng Thuỳ Linh hứa hẹn sẽ bùng nổ cùng hơn 5000 khán giả tại lễ hội âm nhạc “MTV Connection” tháng 4 với chủ đề “Wake Up The Monster”.

minh hang hoang thuy linh 1 Minh Hằng cùng Hoàng Thuỳ Linh đánh thức MTV Monster

“Tại MTV đang có một con quái vật ngủ quên, đây chính là chìa khóa dẫn vào MTV land – Thế giới của niềm vui và rất nhiều điều bất ngờ. Quái vật MTV chỉ có thể thức dậy nếu tất cả mọi người cùng chung tay với MTV đánh thức nó. Và chúng ta hãy bắt đầu đánh thức quái vật MTV bằng âm nhạc và sự tham gia hào hứng của hàng ngàn khán giả trong sự kiện đầu tiên – MTV Connection tháng 4 – Wake Up The Monster” –Đại diện Truyền thông MTV chia sẻ.

Nếu như 2015 là một năm mang lại nhiều thành công cho Minh Hằng cả về sự nghiệp và hình ảnh của một cô gái năng động, cá tính đa sắc màu thì Hoàng Thuỳ Linh lại gây ấn tượng mạnh mẽ với công chúng bởi hình ảnh sexy girl. Với sức hút đầy ma lực, sức nóng “ vượt qua nhiệt kế” cả hai đã chinh phục giới trẻ bởi những sản phẩm âm nhạc đặc sắc. Đặc biệt trong tháng 4 này, Minh Hằng và Hoàng Thuỳ Linh sẽ cùng đốt cháy sân khấu “MTV Connection” để đánh thức quái vật đang ngủ quên, hào hứng chờ đợi những điều bất ngờ mà MTV Monster sẽ mang đến cho mọi người.

minh hang hoang thuy linh 2 Minh Hằng cùng Hoàng Thuỳ Linh đánh thức MTV Monster

Dù không phải là lần đầu xuất hiện cùng nhau, nhưng Minh Hằng, Hoàng Thuỳ Linh đang ráo riết luyện tập những tiết mục đủ “ nóng” khiến chú quái vật MTV “ bắt buộc” phải thức dậy. “Minh Hằng đang rất háo hức chờ đợi xem chú quái vật của MTV sẽ như thế nào và hy vọng rằng những tiết mục kết hợp mà Minh Hằng mang tới trong MTV Connection tháng này sẽ khiến quái vật MTV phải thức dậy thật sớm! “ – Ca sĩ Minh Hằng chia sẻ.

minh hang hoang thuy linh 3 Minh Hằng cùng Hoàng Thuỳ Linh đánh thức MTV Monster

Ngoài Minh Hằng, Hoàng Thùy Linh, MTV sẽ tiếp tục tiết lộ rất nhiều ngôi sao đang được khán giả trẻ yêu thích, những đại sứ sẽ cùng MTV và hàng triệu khán giả trên cả nước đánh thức quái vật đang ngủ say. Chương trình “MTV connection – Wake Up The Monster” được MTV Vietnam kết hợp cùng Ca sĩ/Nhạc sĩ Trịnh Thăng Bình (Bpro Media) tổ chức vào lúc 19h00 ngày 28/4 tại Sân khấu 4A- Nhà Văn hoá Thanh Niên. Chương trình được livestream trực tiếp từ 18h00 trên microsite wakeupmonster.mtvvn.com.vn.

MTV là một thương hiệu thế giới, một huyền thoại đã ghi dấu ấn mạnh mẽ qua nhiều thế hệ khán giả Việt Nam. Khi được MTV chọn làm đối tác đồng hành cho các lễ hội âm nhạc MTV Connection, bản thân Trịnh Thăng Bình và Công ty Bpro rất hào hứng và chắc chắn sẽ mang lại những bữa tiệc âm nhạc hoành tráng, độc đáo với tính chuyên môn cao, theo đúng giá trị thương hiệu của MTV” – Trịnh Thăng Bình chia sẻ

TrinhThangBinh2 Minh Hằng cùng Hoàng Thuỳ Linh đánh thức MTV Monster

Truy cập fanpage: https://www.facebook.com/mtvvietnam.com.vn và Website: http://www.mtvvietnam.com.vn để nhận vé tham dự chương trình miễn phí và cùng MTV Việt Nam đánh thức MTV Monster.

Thuỷ D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục