Minh Luân – Jang Mi dù gặp sự cố vẫn vào được bán kết Cặp đôi vàng


Ở vòng thi quyết định vào bán kết Tuyệt đỉnh song ca Cặp đôi vàng, giám khảo Cẩm Ly vẫn dành cho Minh Luân – Jang Mi những lời tán dương dù cặp đôi gặp sự cố âm thanh do micro bị lỗi.

minh luan jang mi lifestyle 3 Minh Luân   Jang Mi dù gặp sự cố vẫn vào được bán kết Cặp đôi vàng

Vẫn như các vòng trước, Jang Mi – Minh Luân lại được dịp thể hiện tình cảm với nhau khi làm tròn vai đôi tình nhân trong ca khúc Làm dâu xứ lạ. Tiết mục có sự trở diễn hài hước của MC Hồ Việt Trung trong vai ổng chú giàu có đi “tuyển vợ”. Vì gia đình, Jang Mi buộc phải chấp nhận cuộc hôn nhân không tình yêu với Hồ Việt Trung để phụ giúp gia đình. Nhưng đến phút cuối, bất ngờ đã xảy ra khi Hồ Việt Trung “lật mặt”, tiết lộ anh chỉ là xe ôm được mẹ Jang Mi thuê để chia rẽ đôi lứa.

minh luan jang mi lifestyle 4 Minh Luân   Jang Mi dù gặp sự cố vẫn vào được bán kết Cặp đôi vàng

Cao trào được đẩy lên cao khi người mẹ tiết lộ chỉ muốn dàn cảnh để thử lòng chàng rể tương lai Minh Luân. Cô nàng “hotgirl Bolero” không chỉ cải thiện về diễn xuất mà còn có cơ hội thể hiện khả năng nói tiếng Hàn và tiếng Anh cực chuẩn trong tiết mục này. Tuy nhiên, cặp đôi không gặp may mắn khi hát giữa chừng thì micro của Jang Mi gặp sự cố, khiến cô phải dùng chung mic với Minh Luân. Dù vậy, cặp đôi cũng đã nhanh trí thay đổi đường dây kịch bản và hoàn thành trọn vẹn phần thi của mình.

minh luan jang mi lifestyle 5 Minh Luân   Jang Mi dù gặp sự cố vẫn vào được bán kết Cặp đôi vàng

Trong phần nhận xét của mình, ca sĩ Cẩm Ly không những khen cặp đôi hát hay mà còn cảm thấy “qua sự cố micro, hai đứa rất dễ thương”, đó cũng là cảm nhận của danh ca Họa My. Chị Tư Cẩm Ly còn nói tiếp “Lúc hai đứa chia nhau micro để hát, chị thấy nhân vật của hai em rất là sống động. Ánh mắt hai đứa như san sẻ với nhau. Sự cố đó và cái kết đó chị thích rất là nhiều. Còn nói về hát, chị có lời khen Mi và Luân. Nhất là Mi, những luyến láy hôm nay rất là ngọt, chị thấy sự trưởng thành của hai đứa. Cứ giữ như thế và tiến tới”. Trong khi bà xã Cẩm Ly hết lời khen ngợi Jang Mi – Minh Luân thì nhạc sĩ Minh Vy lại dành lời khuyên cho chàng soái ca điện ảnh “bớt lo cho bạn diễn và tập trung cho giọng hát của  mình”.

minh luan jang mi lifestyle 1 Minh Luân   Jang Mi dù gặp sự cố vẫn vào được bán kết Cặp đôi vàng

Kết thúc đêm thi, Hoàng Ngọc Sang và Lâm Ngọc Hoa giành giải Ấn tượng tuần và đạt 38,5 điểm. Cặp đôi cao điểm nhất 39,25 chính là hai giọng hát Minh Sang – Tuyết Mai. Đứng vị trí thứ 2 với số điểm 38,75 là Minh Luân – Jang Mi. Tiếp theo Hồng Mơ – Hùng Thanh với 38 điểm. Cặp đôi Dũng Nhi và Hà My đạt 37,25. Chỉ được 37 điểm từ 4 vị giám khảo, Hà Linh – Lê chinh phải nói lời tạm biệt Cặp đôi vàng.

minh luan jang mi lifestyle 2 Minh Luân   Jang Mi dù gặp sự cố vẫn vào được bán kết Cặp đôi vàng

Như vậy, bán kết Tuyệt đỉnh song ca Cặp đôi vàng sẽ còn 5 cặp đôi tranh tài, chương trình được phát sóng vào lúc 21 giờ , thứ Ba ngày 6/2 trên kênh THVL1.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục