Minh Tuyết hào hứng ngồi ghế nóng cùng Quang Dũng, Ngọc Sơn, Phương Thanh


Trong buổi họp báo chiều ngày 5/3, Minh Tuyết xuất hiện cùng mẹ với hình ảnh nổi bật, quyến rũ. Minh Tuyết chia sẻ cô rất vui khi được trở lại vị trí HLV chương trình Ai Sẽ Thành Sao mùa 2.

ai se thanh sao lifestyle 4 Minh Tuyết hào hứng ngồi ghế nóng cùng Quang Dũng, Ngọc Sơn, Phương Thanh

Minh Tuyết chia sẻ: “Trở lại mùa 2 Tuyết rất hào hứng, hào hứng bởi được gặp lại 3 HLV anh Ngọc Sơn, anh Quang Dũng và Phương Thanh. Chúng tôi thân thiết và hiểu ý nhau, nhờ vậy thoải mái chặt chém mà không cần cả nể. Tuyết chỉ sợ anh Sơn giận thôi, 2 người còn lại thì chặt tới bến luôn. Điều thứ 2 là năm nay có rất nhiều thí sinh mới đi thi, có thể nói là tinh khiết khiến Tuyết cảm thấy vô cùng thú vị. Và vui nhất có lẽ được gặp người bạn lâu năm là Chanh.”

ai se thanh sao lifestyle 1 Minh Tuyết hào hứng ngồi ghế nóng cùng Quang Dũng, Ngọc Sơn, Phương Thanh

Cũng như Minh Tuyết, 3 vị HLV còn lại vô cùng hào hứng. Trở lại với công việc quen thuộc cùng những thí sinh mới, các HLV chắc chắn sẽ mang đến những màn tung hứng thú vị hơn nữa khi đã từng có một mùa giải quá hiểu “ưu nhược” của nhau.

ai se thanh sao lifestyle 5 Minh Tuyết hào hứng ngồi ghế nóng cùng Quang Dũng, Ngọc Sơn, Phương Thanh

Ca sĩ Phương Thanh chia sẻ: “Khi nghe thông tin mùa 2 bắt đầu niềm vui trong Thanh trỗi dậy, trọn vẹn hơn nữa khi 4 HLV mùa 1 được hội tụ. Năm đầu tiên chúng tôi đã chặt chém nhau nhiều nên sang mùa 2 điều đó trở thành quá bình thường. Vì thế năm nay điều vui nhất là 4 HLV giết nhau luôn. Tức là có chiêu trò gì có thể hạ gục được đối phương là đem ra làm hết.”

ai se thanh sao lifestyle 2 Minh Tuyết hào hứng ngồi ghế nóng cùng Quang Dũng, Ngọc Sơn, Phương Thanh

Xuất hiện tại sự kiện, ‘ông hoàng nhạc sến’ Ngọc Sơn cũng cho biết: Anh rất vui khi tham dự chương trình và sẽ truyền đạt các kiến thức âm nhạc lẫn đạo lý làm người cho thí sinh đội mình.

ai se thanh sao lifestyle 3 Minh Tuyết hào hứng ngồi ghế nóng cùng Quang Dũng, Ngọc Sơn, Phương Thanh

Chương trình Ai Sẽ Thành Sao sẽ lên sóng 21 giờ chủ nhật hàng tuần trên THVL1 bắt đầu từ 18/03.

T.D/Lifestyle

Clip nam danh ca Ngọc Sơn trổ tài làm thơ tặng 8/3 cho các chị em phụ nữ tại sự kiện: 

0 Minh Tuyết hào hứng ngồi ghế nóng cùng Quang Dũng, Ngọc Sơn, Phương Thanh


Các tin cùng chuyên mục