Miss Ngôi sao Thùy Trang đẹp nền nã với áo dài Xuân


Chia sẻ về một năm hoạt động vừa qua, top 10 Miss Ngôi sao 2014 Thùy Trang cho biết bản thân khá hài lòng với những thành công bước đầu của mình.

thuy trang xuan 2018 lifestyle 1 Miss Ngôi sao Thùy Trang đẹp nền nã với áo dài Xuân

Hiện tại, người đẹp đã có một “gia tài nho nhỏ” với những vai diễn thành công trong các bộ phim truyền hình như “Ngũ long công chúa”, “Tơ duyên”, “Đôi mắt âm dương”… và gần đây là bộ phim “Cảnh sát khu vực” đang được phát sóng trên HTV7.

thuy trang xuan 2018 lifestyle 2 Miss Ngôi sao Thùy Trang đẹp nền nã với áo dài Xuân

Một năm qua đã chứng minh được sức hút và sự trưởng thành qua phong cách thời trang và phim ảnh nhưng Thùy Trang sẽ tiếp nỗ lực hơn để trở thành một diễn viên chuyên nghiệp.

thuy trang xuan 2018 lifestyle 3 Miss Ngôi sao Thùy Trang đẹp nền nã với áo dài Xuân

Dịp cuối năm 2017, Thùy Trang khá bận rộn với vai trò MC, biên tập viên và các show diễn thời trang nhưng người đẹp vẫn dành thời gian thực hiện bộ ảnh xuân để gửi tới khán giả yêu mến cô.

thuy trang xuan 2018 lifestyle 4 Miss Ngôi sao Thùy Trang đẹp nền nã với áo dài Xuân

Vốn được chú ý bởi vẻ đẹp gợi cảm, nụ cười ngọt ngào, Thùy Trang khiến người hâm mộ bất ngờ với nét đẹp thanh thoát trong tà áo dài cách tân.

thuy trang xuan 2018 lifestyle 5 Miss Ngôi sao Thùy Trang đẹp nền nã với áo dài Xuân

Không cần váy áo lộng lẫy, Thùy Trang vẫn đẹp nổi bật trong thiết kế áo dài đậm nét truyền thống. Điểm nhấn nổi bật trong bộ sưu tập áo dài xuân này chính là phần cổ áo được cách điệu khoe nét mảnh mai nữ tính một cách duyên dáng.

thuy trang xuan 2018 lifestyle 6 Miss Ngôi sao Thùy Trang đẹp nền nã với áo dài Xuân

Với họa tiết nền nã, Thùy Trang, Mei Thẩm và Jane Lê khoe trọn được nét e ấp nhưng vẫn đầy quyến rũ của người phụ nữ Việt.

thuy trang xuan 2018 lifestyle 7 Miss Ngôi sao Thùy Trang đẹp nền nã với áo dài Xuân

Stylist: Nguyễn Thiện Khiêm

Photo: Còi

Makeup: Xuân Cảnh

Costume: May

Model: Thùy Trang, Jane Lê, Mei Thẩm

 


Các tin cùng chuyên mục