Miu Lê tranh cãi ‘nảy lửa’ với Trường Giang vì ấm ức bị chê mập trước đây


Lần đầu xuất hiện ở Giọng Ải Giọng Ai, Miu Lê thừa nhận là “fan cứng” của chương trình. Tuy nhiên cô nàng lại bất ngờ rơi vào cuộc “khẩu chiến” với Trường Giang làm Trấn Thành phải ra sức can ngăn. Trong khi đó, “chàng hề xứ Quảng” lại hết mực sủng ái trai đẹp Jun Phạm khiến mọi người ngỡ ngàng.

truong giang miu le lifestyle 1 Miu Lê tranh cãi nảy lửa với Trường Giang vì ấm ức bị chê mập trước đây

Chương trình mở đầu với sự xuất hiện của Ban bình luận gồm hai “gia đình” Trường Giang – Ốc Thanh Vân và Trấn Thành – Thu Trang. Trường Giang tự tin cho rằng trang phục đội mình rất tông – xuyệt – tông. Trong khi đó, Trấn Thành lại cho rằng phong cách và thần thái của đội mình “ăn đứt” đối thủ.

truong giang miu le lifestyle 2 Miu Lê tranh cãi nảy lửa với Trường Giang vì ấm ức bị chê mập trước đây

Khách mời của tập 2 là nữ ca sĩ cá tính Miu Lê và Jun Phạm – cựu thành viên 356Daband. Khi được hỏi sẽ chọn về đội nào, Miu Lê bày tỏ sự lo ngại bị Trường Giang “chặt chém”. Jun Phạm thì lại nhanh chóng chọn về đội Trấn Thành khiến nữ ca sĩ năn nỉ đổi đội.

truong giang miu le lifestyle 4 Miu Lê tranh cãi nảy lửa với Trường Giang vì ấm ức bị chê mập trước đây

Trong khi đó, Trường Giang vui mừng đón Jun Phạm về đội và phán “những gì Thượng Đế đã sắp đặt, loài người không được phân ly”. Danh hài còn liên tục khen Jun Phạm là một chàng trai ngoan, dễ thương, xinh… khiến nam ca sĩ ngượng “đỏ mặt”. MC Đại Nghĩa còn tiết lộ Trường Giang đã hôn Jun Phạm trong hậu trường khiến nam danh hài tẽn tò.

truong giang miu le lifestyle 5 Miu Lê tranh cãi nảy lửa với Trường Giang vì ấm ức bị chê mập trước đây

Trong chương trình, Miu Lê và Trường Giang còn có những phút giây tranh cãi “nảy lửa” khiến Trấn Thành, Thu Trang, Jun Phạm phải ra sức can ngăn. Cuối cùng, nữ ca sĩ cá tính tiết lộ lý do “chống đối” Trường Giang là vì từng bị anh chê “mập” khiến cả khán phòng cười bò.

truong giang miu le lifestyle 6 Miu Lê tranh cãi nảy lửa với Trường Giang vì ấm ức bị chê mập trước đây

Tập 2 của Giọng Ải Giọng Ai, lên sóng vào lúc 19g, tối thứ Bảy, ngày 14/10/2017 trên kênh HTV7.

Linh Chi/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục