Moon n Sun gây ấn tượng với bộ sưu tập quà tặng mùa thu 2017


Bộ sưu tập quà tặng mùa thu 2017 của thương hiệu quà tặng ẩm thực Moon n Sun đã mang đến những ý tưởng để mỗi món quà có thể chạm được đến trái tim của cả người tặng và người được tặng.

Kinh tế càng phát triển, người ta càng sành khi chọn quà. Bởi giá trị món quà đôi khi nằm ở cách tặng quà tinh tế. Những hộp quà tặng ngày càng được chú trọng về kiểu dáng thiết kế. Bốn bộ quà tặng “Nhật nguyệt song hành”, “Nhân gia sum vầy”, “Thắm tình bằng hữu” và “Lồng đèn trông trăng” mang đến những cảm xúc khác biệt và ấn tượng.

long den trong trang Moon n Sun gây ấn tượng với bộ sưu tập quà tặng mùa thu 2017

Lồng đèn trông trăng

Không dừng lại ở một món quà tặng ẩm thực, những hộp bánh của Moon n Sun được tác tạo từ các chất liệu truyền thống như sơn mài và gấm kết hợp với nghệ thuật khắc tre, qua đôi bàn tay lành nghề của người gia công, chế tác, trở thành một tác phẩm nghệ thuật tinh xảo. Giá trị món quà vì thế mà nhân rộng và được lưu giữ lâu dài. Việc tặng quà vì thế trở thành một niềm vui lan tỏa, mang ý nghĩa mà an tâm. Đó cũng chính là tinh thần xuyên suốt của bộ quà tặng mùa thu 2017 của Moon n Sun.

NHAT NGUYET SONG HANH 1 Moon n Sun gây ấn tượng với bộ sưu tập quà tặng mùa thu 2017

Nhật nguyệt song hành

Bộ sưu tập quà tặng mùa thu 2017 của Moon n Sun còn gửi gắm trong đó những thông điệp đặc biệt. Đó là sở nguyện nhân gia sum vầy, được nghệ nhân tạo hình từ cây tre gợi nhớ mùi của ngày mùa, hoa văn cúc vạn thọ và trò múa lân – hai biểu tượng trường thọ, dành tri ân ông bà cha mẹ. Hay là tứ nhật nguyệt song hành, hàm chứa niềm tin ở mối giao hảo với đối tác, qua họa tiết trống lân và hoa sen ấm trà, gợi liên hệ đến hanh thông tài vận khi khởi sự cộng tác và lòng tôn trọng dành cho nhau. Rồi nữa, làm sao có thể thiếu bằng hữu vào những dịp thế này. Nếu dành tặng bạn quý, hộp bánh được tạo hình với họa tiết đèn ông sao, trò ô ăn quan – hình ảnh những trò dân dã mang về ký ức miền thơ ấu bè bạn trong trẻo. Cuối cùng nhưng quan trọng nhất, nhân vật chính của Tết Trung Thu: bọn trẻ con trong nhà, đang háo hức luôn miệng hỏi còn bao ngày nữa thì phá cỗ trông giăng. Ý tưởng hộp bánh hóa ra chiếc đèn lồng dùng pin quả không thể tuyệt vời hơn.

NHAN GIA SUM VAY 3 1 Moon n Sun gây ấn tượng với bộ sưu tập quà tặng mùa thu 2017

Nhân gia sum vầy

Ngoài sự hài hoà hương vị giữa các nguyên liệu thiên nhiên: giản dị và mộc mạc, như những hạt đậu, hạt sen, hạt lúa… , bánh của Moon n Sun có vị ngọt dịu nhẹ. Người nghệ nhân đã giảm lượng đường tối đa và không thêm một chất phụ gia nào. Ngay cả độ nhuyễn của nhân bánh cũng đến từ chính những nguyên liệu gốc thay vì sử dụng bột bánh dẻo như cách làm thông thường.

THAM TINH BANG HUU 1 Moon n Sun gây ấn tượng với bộ sưu tập quà tặng mùa thu 2017

Thắm tình bằng hữu

Có thể nói, với tất cả sự mến thương dành cho ngày một tết cổ truyền của dân tộc, sự trân trọng dành cho tinh hoa ẩm thực Việt Nam và ước muốn trả lại ý nghĩa tốt đẹp trong văn hoá cho-nhận của người Việt, đội ngũ Moon n Sun cùng với những nghệ nhân làm bánh và chế tác có bề dày kinh nghiệm hơn 30 năm đã mang đến những món Quà Trung thu chứa đựng bên trong là cả một sự ấm no của ngày mùa và được bọc bên ngoài bằng chất liệu đậm chất văn hoá, nghệ thuật, để Trung thu thực sự là một ngày lễ của tình thân!

T.D/Lifestyle