Quang Lê lên tiếng, Mr Đàm vẫn kiên quyết “cạch mặt” Quang Lê


Trước sự phản ứng gay gắt của MR Đàm, Quang Lê đã lên tiếng đính chính. Nhưng ông hoàng nhạc Việt đã bác bỏ tất cả, vẫn phân rõ ranh giới “việc ai nấy làm”. Thậm chí MR Đàm còn đưa ra những lời gay gắt, chửi thẳng vào Quang Lê.

Sau những thông tin Đàm Vĩnh Hưng “cạch mặt” Quang Lê, phía Quang Lê đã lên tiếng khẳng định chưa ký kết hợp đồng nào với Trọng Nghĩa”. Quang Lê cũng khẳng định, anh chỉ thấy bỡ ngỡ chứ không buồn. Và cho đến hiện tại, nam ca sĩ gốc Huế vẫn không hề ghét bỏ hay thay đổi thái độ với “đàn anh”. “Tôi quý anh Hưng biết bao nhiêu và tôn trọng anh nhiều lắm. Anh Hưng không muốn nhìn mặt tôi nữa cũng là quyền của anh ấy. Nếu chúng tôi vô tình chạm mặt, tôi cũng sẽ chào hỏi bình thường dù anh ấy không có ý định chào tôi”, Quang Lê chia sẻ.

Nói về lời tuyên bố chính thức đối đầu của Mr.Đàm, Quang Lê cũng tỏ ra rất bình thản: “Dòng nhạc của tôi sâu lắng, êm đềm và con người tôi cũng thế. Những gì mơ ước, tôi đã làm được hết rồi và không ganh đua điều gì với ai. Ai hơn tôi, tôi mừng cho họ. Huống gì tôi và anh Hưng lại đi theo hai dòng nhạc khác nhau. Vài chục năm đi hát, số lần đứng chung sân khấu cũng chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Thế nên, đọc lời thách thức của anh Hưng trên mạng, tôi cũng chỉ cười chứ chẳng thấy liên quan tới mình. Tôi biết mình là người của công chúng, làm điều gì khán giả cũng nhìn vào và đánh giá. Thế nên, sống sao cho phải lòng thì sống”.

Về phía Đàm Vĩnh Hưng, vẫn kiên quyết giữ quan điểm của mình, anh còn đưa ra các tin nhắn để làm bằng chứng cho những tố cáo của mình.  Xem ra mối quan hệ giữa Đàm Vĩnh Hưng và Quang Lê sẽ không thể nào cứu vãn được.

dam vinh hung quang le 2 Quang Lê lên tiếng, Mr Đàm vẫn kiên quyết cạch mặt Quang Lê

Status mới nhất trên Facebook Đàm Vình Hưng:

“Lời kết! 
Một thằng hèn khác với một thằng nghèo!
Ngay cả một tờ giấy đã ký kết để chứng minh mình là người sở hữu mà cũng không dám thừa nhận! 
Không biết cảm giác trơ tráo khi thằng hèn lớn khi nhìn thằng hèn bé sẽ như thế nào nữa! 
Chắc từ từ rồi cũng quen! Nồi nào thì vung nấy mới vừa vặn!
Bản chất xảo trá lươn lẹo của tên này từ lâu trong giới ai mà không rõ! Vấn đề là họ lịch sự và khinh không thèm nói thôi!
Cuộc đời còn dài lắm! Cứ từ từ thưởng thức cưng nhé!!
Còn bô lô ba loa thêm nữa thì sẽ được nhận được thêm chứng cứ nữa!
Trước khi sự việc này diễn ra Anh đã cảnh báo các chú 2 ngày rồi!
Có lẽ các chú nghĩ Anh hèn ” giống” các chú nên muốn thử đúng không!??
Thế thì bắt đầu! VIỆC AI NẤY LÀM”

Theo castingvietnam/lifestyle


Các tin cùng chuyên mục