Mr Đàm, Trường Giang, Hồ Ngọc Hà ‘nhắng nhít’ trong hậu trường ‘Tan Vỡ’


Tối qua (24/07), đêm nhạc chủ đề Tan Vỡ của Mr Đàm đã được diễn ra tại Sân khấu 126. Mặc dù trước khi diễn ra chương trình trời đổ mưa nhưng chỗ ngồi tại sân khấu 126 vẫn chật kín. Mr Đàm và ekip chọn chủ đề có tên “Tan Vỡ” cũng nhằm mục đích quảng bá cho MV cùng tên mà anh vừa phát hành cách đây 2 ngày.

Mặc dù tất bật, các nghệ sỹ vẫn có những giây phút vui vẻ trong hậu trường. Ngay khi Hồ Ngọc Hà bước xuống xe và vô phòng make up, đã có nhiều fans đợi sẵn để xin chữ kí và chụp ảnh chung cùng cô.

dam vinh hung tan vo 31 Mr Đàm, Trường Giang, Hồ Ngọc Hà nhắng nhít trong hậu trường Tan Vỡ

Trong khi đó, Mr Đàm đang tập trung nghe lại các bài hát mà mình sẽ trình diễn trong đêm nhạc. Anh cũng tranh thủ ôn bài với Hà Hồ. Nam ca sỹ trêu chọc Hà Hồ khi đòi “gặm” cặp chân của cô.

dam vinh hung tan vo 7 Mr Đàm, Trường Giang, Hồ Ngọc Hà nhắng nhít trong hậu trường Tan Vỡ

Mr Đàm, Hà Hồ cùng Dương Triệu Vũ cũng tranh thủ selfie với ekip.

dam vinh hung tan vo 8 Mr Đàm, Trường Giang, Hồ Ngọc Hà nhắng nhít trong hậu trường Tan Vỡ

Trong đêm diễn này, Mr Đàm đầu tư khá nhiều trang phục cho vũ đoàn Bước nhảy giống hệt với trang phục của anh để có sự đồng đều hoàn hảo trên sân khấu. Trước giờ trình diễn, nam ca sỹ tranh thủ chụp chung với Bước nhảy.

dam vinh hung tan vo 6 Mr Đàm, Trường Giang, Hồ Ngọc Hà nhắng nhít trong hậu trường Tan Vỡ

Trường Giang bắt tay ngay Mr Đàm ngay khi vừa tới sân khấu. Được Dương Triệu Vũ “xúi” tạo dáng để chụp hình, danh hài chỉ cần vài giây để thể hiện các cảm xúc gương mặt “rất Trường Giang”.

dam vinh hung tan vo 51 Mr Đàm, Trường Giang, Hồ Ngọc Hà nhắng nhít trong hậu trường Tan Vỡ

Mặc dù không tham gia biểu diễn nhưng quán quân Viet Nam Idol Kids vẫn đến ủng hộ cho mẹ nuôi Phi Nhung. Em cùng nữ danh ca và hai con nuôi khấn vái trong sân khấu cầu mong đêm diễn thành công.

dam vinh hung tan vo 11 Mr Đàm, Trường Giang, Hồ Ngọc Hà nhắng nhít trong hậu trường Tan Vỡ

Hơn 3 tiếng đồng hồ, ngoài các tiết mục của khách mời, Mr Đàm đã thể hiện hơn 25 ca khúc với các thể loại nhạc Trẻ, nhạc bolero, nhạc Ngoại lời Việt và các bản remix sôi động. Hầu hết các ca khúc đều khá quen thuộc với khán giả yêu mến anh: Tình nhạt phai, Tình có như không, Làm sao anh biết, Anh nhớ em vô cùng, Tình người ngoại đạo, Yêu em cả trong giấc mơ, Chờ đông, Trong tầm mắt đời…Mặc dù tối hôm trước anh có một đêm diễn đến hơn 1h sáng tại phòng trà MTV của mình nhưng giọng ca Say Tình vẫn xuất hiện tại đêm nhạc Tan Vỡ với một sức khỏe và giọng hát đầy hưng phấn.

dam vinh hung tan vo 21 Mr Đàm, Trường Giang, Hồ Ngọc Hà nhắng nhít trong hậu trường Tan Vỡ

Cũng trong đêm nhạc này, Mr Đàm đã giới thiệu đến công chúng ca khúc mới nhất sắp được anh tung ra, dự kiến quay MV khủng, đó là Vì anh là soái ca của nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận. Tựa bài hát và nội dung rất thức thời cho nên Mr Đàm hi vọng đây sẽ là một ca khúc không phụ lòng mong đợi của khán giả. Ngoài giọng hát và sự máu lửa cùng chất “điên” rất nghệ sỹ trên sân khấu, Mr Đàm còn khiến fans đứng ngồi không yên với khả năng ăn nói, giao lưu rất dí dỏm và hài hước của mình.

Sau đêm nhạc Tan Vỡ. Mr Đàm cùng ekip bắt tay vào thực hiện các công việc để chuẩn bị cho Liveshow Kỷ niệm 20 năm ca hát được diễn ra vào đầu tháng 10 tại Tp Hồ Chí Minh và Hà Nội.

T.D – Ảnh: Lê Huy /Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục