MS10: Fan’s view _ Sơn Tùng M-TP và luồng gió mới trong tôi!


Tôi là một cô bé rất thích nghe nhạc và ca hát. Lúc đó tôi cũng có nhiều ca sĩ yêu thích như: Khởi My, Vĩnh Thuyên Kim, Thanh Duy,.. Nhưng đối với anh Tùng, một cảm giác khác lạ đã đến trong tôi. Có một cái gì đó rất gần gũi, rất mới lạ mà tôi không thể cưỡng lại. Ngày qua ngày, tôi tìm hiểu anh ấy, theo dõi anh ấy rồi tôi thích anh ấy lúc nào cũng chả biết nữa. Anh ấy đã mang một luồng gió mới cho cuộc đời của tôi.

son tung MS10: Fans view   Sơn Tùng M TP và luồng gió mới trong tôi!

Nhiều người hỏi tôi tại sao lại yêu thích Sơn Tùng M-TP đến như vậy thì tôi xin trả lời như sau: Tôi thần tượng Sơn Tùng M-TP đơn giản vì anh ấy tài năng. Nếu nói chính xác thì giọng hát của anh ấy không thật sự hoàn hảo nhưng nó đặc biệt mà chỉ cần nghe loáng thoáng là tôi có thể nhận ra được. Anh ấy mang một cái gì đó rất riêng mà chỉ anh ấy mới có. Âm nhạc của anh ấy vừa táo bạo vừa lãng mạn tình tứ mà khi các bạn nghe có thể dễ dàng nhún nhảy theo. Những sáng tác của anh ấy rất đa dạng và nhiều màu sắc. Có thể nhiều người không thích anh ấy thậm chí còn rất ghét anh ấy vì những người đó chỉ biết đến anh ấy qua những scandal, nghi án,.. nên cảm thấy anh ấy không có tài năng và cho rằng chúng tôi – những fan hâm mộ của anh ấy là quá cuồng vì thần tượng. Nhưng nếu mọi người chịu khó tìm hiểu thì sẽ thấy ở anh ấy có rất nhiều cái tốt. Anh ấy rất yêu thương gia đình, anh ấy có trách nhiệm với công việc, anh ấy rất lạc quan khi đối mặt với khó khăn,… và còn nhiều điều nữa. Có thể lúc trước anh ấy hoạt động trong giới undergound thì có hay “mượn” beat để sáng tác nhưng đó chỉ là lỗi lầm của anh ấy, đâu phải trên đời này ai đã mắc lỗi thì suốt đời cũng có lỗi đâu. Mọi người không thể tha thứ và cho những lỗi lầm ấy vào trong quá khứ sao ? Nếu bỏ qua hết tất cả mọi việc và bình tĩnh suy xét thì có thể dễ dàng nhận ra được anh ấy chính là một tài năng âm nhạc đặc biệt của Việt Nam.

son tung 2 MS10: Fans view   Sơn Tùng M TP và luồng gió mới trong tôi!

Trải qua biết bao scandal, nghi án,…nhưng tình cảm của tôi dành cho anh ấy chưa bao giờ thuyên giảm mà nó cứ ngày một tăng lên. Anh ấy cũng chính là người đầu tiên tôi rơi nước mắt mà không phải là người thân ruột thịt của tôi. Những giọt nước mắt của tôi rơi một cách tự nhiên, cho dù tôi rất muốn kìm nén nhưng cũng không được. Anh ấy đã cho tôi biết thế nào là thần tượng và cuồng một người. Tôi không cuồng anh ấy nhất thời mà là sự lâu dài bền bỉ. Anh ấy đã chinh phục được tôi bằng tất cả mọi thứ từ tài năng đến tính cách. Anh ấy không chỉ là một ca sĩ tôi thích mà còn là một thần tượng, là một tấm gương cho tôi học tập. Tôi xem anh ấy như là một người anh trai, một người bạn, đôi lúc là một đứa trẻ cần sự bảo vệ và che chở. Tuy chưa được gặp anh ấy một lần nào nhưng tôi tin chắc những suy nghĩ, những tình cảm của tôi luôn đặc đúng chỗ. Anh à ! Nếu cả Thế Giới này đều quay lưng với anh thì vẫn còn em sẽ luôn đứng đó đợi anh, luôn bên cạnh anh. SKY M-TP FOREVER !!!

Thương YooNa.

Hứa Đinh Hoài Thương – huadinhhoaithuong@gmail.com

Ấp Cỏ Trách – Xã Thanh An – Huyện Dầu Tiếng – Tỉnh Bình Dương.


Các tin cùng chuyên mục