MS13: Fan’s view _ Cám ơn anh Trường Giang!


Làm một diễn viên muốn được mọi người yêu thích và ngưỡng mộ, thì tất cả diễn viên họ luôn chọn cho mình một tính cách, một sự diễn xuất của mình thật tốt. Đối với các danh hài cũng vậy, họ luôn có một năng khiếu chọc cười người khác bằng tất cả tấm lòng của mình. Là  một danh hài khiến cho người khác phải cười không phải là một nghĩa vụ , càng không phải là một sự ép buộc, mà đây chính là một việc có nghĩa nhất dành cho mọi người .
Tất cả danh hài ai cũng vui vẻ và luôn có sự quyết tâm trong nghề nghiệp. Nhưng mọi người có suy nghĩ và lối sống khác nhau. Đối với tôi, người mà tôi ngưỡng mộ và yêu mến nhất là anh Trường Giang. Anh Giang là một người rất dễ chịu và luôn sống một cách giản dị. Ngoài cuộc sống, trên facebook anh Giang luôn post những tấm hình mình lên rất dễ thương. Mỗi lần đăng hình như vậy anh luôn có những câu nói đi kèm với tấm hình về ý nghĩa cuộc sống rất hay, qua những hình ảnh mà anh Giang đã đăng, các bạn đã thấy rằng anh Giang là người sống có nghị lực .
Cách diễn xuất của anh trên sân khấu rất tốt, anh luôn bộc lộ một vẻ đẹp thầm kín mà làm cho những người con gái phải ngất ngây vì anh. Trên sân khấu anh luôn diễn hết mình vì mọi người. Anh Giang không vì quyền thế và sự nổi tiếng mến mộ của người khác mà khinh rẻ mọi người. Anh luôn sống và đi theo chính mình, anh không thay đổi vì sự ảnh hưởng của môi trường xung quanh. Nếu thật sự một người nào đó không biết đến anh, họ gặp anh ngoài đường và họ chỉ nghĩ anh là một người bình thường. Lối sống và phong cách của anh làm cho người khác phải ngạc nhiên .

truong giang facebook MS13: Fans view   Cám ơn anh Trường Giang!
Có một tấm hình trên facebook mà em rất thích là lúc anh Giang nhìn ra biển cả. Nhìn hình đó em cảm nhận được sự thanh thản, trầm lặng và một người rất thích sự yên ổn như anh. Theo các Fan của anh thì anh là một người rất thích bóng tối , vì những người thích bóng tối họ luôn biết suy nghĩ đứng đắn, luôn cho ra những câu nói hay và có ý nghĩa. Và em cũng nghĩ rằng anh là một người luôn an ủi người khác bằng tất cả tấm lòng của mình, làm cho người buồn cảm thấy được vui vẻ và không có cảm giác không bị bỏ rơi.
Em rất thích hài kịch “vợ ơi anh muốn có chồng ” của anh Trường Giang. Hài kịch đó anh diễn phải nói là một người rất dễ thương và cũng rất hợp với anh. Có người là Fan của anh rất bức xúc về những chuyện mấy đứa trên facebook có những câu không thích hợp cho lắm mà sao anh giang không nói gì hết . Câu trả lời là: là một danh hài không phải muốn làm gì cũng được, muốn nói ai cũng được, phải có sự khiêm nhường và lòng kiên nhẫn của một danh hài thì mới nhận được sự mến phục của mọi người. Nhiều khi có một người nào đó muốn thử mình thì sao? Quan trọng là mình phải có hai chữ nhường nhịn mà thôi.
Nếu người nào thấy anh diễn xuất lần đầu thì tôi nghĩ là mọi người cũng sẽ rất thích cái giản dị và cách nói chuyện của anh. Là người miền Trung nhưng anh Giang luôn thể hiện cho mình giống như người miền tây chất phát thật thà, tuy anh là danh hài nhưng anh luôn tạo cho mình một cái gì đó gần gũi với mọi người. Anh luôn sống với một phong cách là không đua đòi theo những gì mà xã hội đang có. anh giang luôn sống với chính bản thân mình và tôi nghĩ rằng anh Giang có một thứ gì đó gọi là sự hài hước của người miền Trung. Nhiều câu nói của anh cũng rất là bình thường nhưng tiếng nói và tính cách của anh khi anh nói ra rất là có duyên và khiến mọi người phải bật cười.
Một danh hài không dễ gì trả lời những câu hỏi của Fan nhưng anh giang thì lại khác, anh luôn trả lời tin nhắn của các Fan , khi trả lời không kịp anh còn biết xin lỗi vì sự tin nhắn chậm trễ của mình .
Nói chung lại , anh giang rất dễ gần gũi và dễ chịu, những câu nói sau đây tôi muốn dành cho anh Giang: “Cám ơn anh đã cho gia đình em và tất cả mọi người những nụ cười thật dễ thương và những người lao động mệt nhọc cũng cảm thấy được thoải mái. Anh hãy sống thật với chính mình như bây giờ anh nhé!  Nếu vậy em nghĩ Fan của anh sẽ nhiều hơn, đừng thay đổi chính mình dù có bất cứ chuyện gì xảy ra anh nhé!”

Fan của anh Trường Giang …

Em yêu anh!

      Nguyễn Thị Kim Anh – conghau430@gmail.com
            Ấp Long Hiệp, xã Long An , thị xã Tân Châu, An Giang


Các tin cùng chuyên mục