MS19: Fan’s view _ Anh là người mà tôi yêu mến nhất


Một người diễn viên hài luôn cho chúng ta nụ cười, vì họ biết rằng nụ cười làm cho con người rất thoải mái, tuy là diễn viên nhưng mỗi người có một cá tính, một phong cách khác nhau, nhưng đối với tôi người đã làm cho tôi bật cười nhiều nhất và cũng là người mà tôi yêu mến nhất là anh Trường Giang .

truong giang3 MS19: Fans view   Anh là người mà tôi yêu mến nhất
Anh giang là một người rất hòa đồng với các fc, và tôi cũng nghĩ rằng trong công việc khi đi diễn anh giang cũng như vậy. Tuy là người miền Trung nhưng cách nói chuyện và tính hài hước của anh rất là dễ thương, đặc biệt là đã làm cho những người con gái chết vì anh Giang.
Anh giang là một con người giản dị, anh ấy không vì sự nổi tiếng của mình mà khinh rẻ người khác.Anh luôn bình dân như một người miền tây chất phát thật thà .
Đối với cách diễn xuất của anh, những câu anh nói ra làm cho người khác phải cười ngất đi , anh diễn rất thật , em rất thích anh khi diễn trên sân khấu, vì trên sân khấu anh đã bộc lộ cho các fc mình nhận được sự cám ơn các fc đã ủng hộ anh .
Một vẻ đẹp tự nhiên, một danh hài giản dị đó là yếu tố mà làm các fc phải ngưỡng mộ anh Giang .
Mục đích em đăng ký thi vào chương trình này là em được gặp anh GIANG dù chỉ là một lần. Cám ơn anh đã mang lại cho chúng em tiếng cười. Cám ơn anh đã làm cho những người lao động cảm thấy được thoải mái.

Nguyễn Thị Kim Anh – conghau430@gmail.com

 

 


Các tin cùng chuyên mục