Mừng Ngày Của Cha tại AEON MALL Bình Dương Canary


Mừng ngày của cha, đi đâu cho xa. AEON MALL Bình Dương Canary với  muôn vàn sự kiện hấp dẫn đang chờ đón gia đình mình nhé!

Cùng cha đi hết AEONMALL Bình Dương Canary

Cha – người đàn ông yêu thương bạn chẳng kém phần mẹ, nhưng lại rất hiếm khi thể hiện với mọi người xung quanh. Là người không ngại nắng mưa, đón đưa bạn đi học về, là hàng tỉ tỉ tình cảm mà không người đàn ông nào có thể mang lại cho mỗi chúng ta. Vậy mà, chỉ vì cuộc sống còn bận rộn ngoài kia, đôi lúc ta quên thương người đàn ông quý giá nhất cuộc đời mình.

AEON MALL lifestyle 2 Mừng Ngày Của Cha tại AEON MALL Bình Dương Canary

Một năm –  365 ngày, chỉ có một ngày đươc cả quốc tế công nhận là NGÀY CỦA CHA, sao không nhân cơ hội này bộc lộ hết những tình thương còn e ngại, cùng cha đi hết AEONMALL Bình Dương Canary tâm sự những tâm tư còn giấu kín.

Chương trình mừng ngày của cha vào lúc 18h00 ngày 17/6/2018 với các tiết mục âm nhạc Acoustic sâu lắng, hay những trò chơi vui nhộn dành cho các cặp cha con, và đặc biệt cùng  lễ trao giải cho những bé đã đat giải của cuộc thi vẽ tranh “BÉ YÊU MÔI TRƯỜNG XANH” tại AEONMALL Bình Dương Canary chắc chắn sẽ là những chất xúc tác mạnh mẽ đến tình cha con khắng khít của cả gia đình.

Mua sắm thả ga – Nhận quà tặng cha

Nhân dịp tuần lễ Ngày của cha, rất nhiều thương hiệu với các sản phẩm dành cho nam như OWEN, THE EXECUTIVE, ITShops.vn,… tại AEONMALL Bình Dương Canary đồng loạt gửi đến quý khách hàng  rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Bên cạnh đó, như một lời chúc dành riêng Ngày của cha, AEON MALL Bình Dương Canary gửi đến quý khách hàng chương trình đổi quà hấp dẫn từ 12/6 đến 17/6/2018 như sau: Với hóa đơn từ 2 triệu đồng đến dưới 3 triệu đồng sẽ được tặng 01 bộ ly thủy tinh cao cấp Luminarc; Từ 3 triệu đồng đến dưới 5 triệu, khách hàng sẽ được tặng 01 bộ ly thủy tinh cao cấp Luminarc và 01 bình nước thể thao; Với hóa đơn từ 5 triệu đồng trở lên sẽ được tặng 01 túi du lịch và 01 bình nước thể thao. Đồng thời khách hàng sẽ được tích 01 điểm để tham gia chương trình rút thăm “Khách Hàng Thân Thiết 2018″.

AEON MALL lifestyle 1 Mừng Ngày Của Cha tại AEON MALL Bình Dương Canary

Không quên toả sáng cùng cuộc thi nhảy DYNASTY 2018

Khuấy đảo không khí mùa hè này cùng cuộc thi nhảy Dynasty 2018 hứa hẹn sẽ là một sân chơi thú vị mà bạn không thể bỏ lỡ. Tự tin tỏa sáng thể hiện những bước nhảy cá tính bằng cách gửi các video bài dự thi về email: dynastycontest2018@gmail.com để đăng ký tham dự. Đêm Gala chung kết sẽ diễn ra đầy thú vị vào 1/7/2018 tại sảnh trung tâm của AEON MALL Bình Dương Canary với 10 nhóm được lựa chọn bởi hội đồng giám khảo cực chất gồm Quang Đăng, Su.ping và S3C.

Hấp dẫn hơn, rất nhiều trò chơi bổ ích dành cho các bé thiếu nhi diễn ra từ 10h00 đến 21h00 vào các ngày cuối tuần như: làm đĩa bay bằng giấy, trang trí mô hình hành tinh, mô hình phi thuyền bằng giấy,… Và rất nhiều hoạt động khác vô cùng lý thú và hào hứng đang chờ cả nhà mình đến trải nghiệm. Còn chần chừ gì nữa mà không lên lịch và hẹn cha, hẹn cả nhà đến ngay Trung tâm mua sắm AEON MALL Bình Dương Canary ngay nhỉ!

N.L/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục