Mừng ‘ngôi nhà chung’ tròn 12 tuổi, dàn MC VTV6 ‘biến hình’ với bộ ảnh thời trang


Mừng “ngôi nhà chung” VTV6 tròn 12 tuổi, những MC chủ chốt đã “rủ nhau” thực hiện bộ ảnh kỷ niệm. Không khó nhận ra, Bảo An, Thanh Huyền, Công Tố, Minh Trang, Khánh Vân, Thái Trang, Huyền Trang – Mù tạt  không chỉ được đánh giá cao ở năng lực, sự thông minh, nhanh nhẹn, nhiệt huyết trong công việc mà còn sở hữu vẻ ngoài đáng ngưỡng mộ với nhan sắc nổi bật.

HUYỀN TRANG MINH TRANG CÔNG TỐ KHÁNH VÂN THÁI TRANG BẢO AN THANH HUYỀN Mừng ngôi nhà chung tròn 12 tuổi, dàn MC VTV6 ‘biến hình’ với bộ ảnh thời trang

Góp phần tạo nên diện mạo riêng của VTV6 sau tròn 12 năm lên sóng (29/4/2007 29/4/2019) là những gương mặt MC trẻ trung, năng động. Cùng với VTV6, họ đang ngày càng khẳng định bản lĩnh và nhiệt huyết của mình. Trưởng thành cùng công việc và những trải nghiệm tại VTV6, các MC cũng đã khẳng định được bản thân mình. Đó là các gương mặt quen thuộc: Bảo An, Thanh Huyền, Công Tố, Minh Trang, Khánh Vân, Thái Trang, Huyền Trang – Mù tạt.

HUYỀN TRANG CÔNG TỐ MINH TRANG THANH HUYỀN KHÁNH VÂN BẢO AN THÁI TRANG Mừng ngôi nhà chung tròn 12 tuổi, dàn MC VTV6 ‘biến hình’ với bộ ảnh thời trang

Có những người trưởng thành từ diễn viên như: Thanh Huyền hay Huyền Trang – Mù tạt. Thanh Huyền ghi dấu trong lòng khán giả bằng những vai diễn ấn tượng: vai diễn phản diện xuất sắc Bích trong Nhật kí Vàng Anh phần 1, phim truyện Có lẽ bởi vì yêu, Nhà có nhiều cửa sổ 2…  Được biết đến như một trong những MC lâu nhất của VTV6, 2 cô gái này ngày càng nhận được sự yêu mến của khán giả trong vai MC cho các chương trình Bữa trưa vui vẻ, Bản tin Thế hệ số.

MC Thanh Huyền Mừng ngôi nhà chung tròn 12 tuổi, dàn MC VTV6 ‘biến hình’ với bộ ảnh thời trang Huyền Trang Thanh Huyền Khánh Vân 4 Mừng ngôi nhà chung tròn 12 tuổi, dàn MC VTV6 ‘biến hình’ với bộ ảnh thời trang

Trong cuộc sống cũng như công việc, Thanh Huyền và Mù Tạt luôn có trách nhiệm với mọi việc mình làm và cố gắng hoàn thành tốt ở mức tối đa. Tích cực sống suy nghĩ và hành động là điều mà các cô gái tài năng này luôn tâm đắc khi làm việc ở VTV6.

Khác với Thanh Huyền, MC Bảo An lại bắt đầu từ công việc của một Phóng viên, Biên tập viên. Ở mỗi chương trình, Bảo An không chỉ tham gia các khâu sản xuất chương trình mà còn là nhân vật dẫn dắt, đồng hành. Đặc biệt trong các chương trình trải nghiệm như Foodtour VTV6 đang sản xuất hiện nay. Đây cũng là một chương trình mà anh luôn cảm thấy hứng khởi mỗi khi tham gia.

MC BẢO AN Mừng ngôi nhà chung tròn 12 tuổi, dàn MC VTV6 ‘biến hình’ với bộ ảnh thời trang

Công Tố, Thái Trang và Minh Trang đều là những MC đến với VTV6 từ cuộc thi Cầu Vồng. Sau cuộc thi, các bạn đã ở lại VTV6 và từng bước ghi dấu ấn của mình trong các chương trình tham gia.

CÔNG TỐ THÁI TRANG MINH TRANG Mừng ngôi nhà chung tròn 12 tuổi, dàn MC VTV6 ‘biến hình’ với bộ ảnh thời trang

Minh Trang đã lọt vào top 5 MC Ấn tượng của VTV Award 2018 với những nỗ lực, cố gắng trong suốt bao năm qua. Hoạt bát và vui vẻ trên truyền hình, còn ở ngoài đời, các MC này còn hết sức thân thiện và năng động. Nói về VTV6, Minh Trang đã chia sẻ: “Đến với VTV6 thực sự là bước ngoặt lớn trong cuộc đời mình. Mình thực sự biết ơn mái nhà VTV6 đã dạy cho mình rất nhiều điều, từ kỹ năng cho đến kinh nghiệm và cả lối sống”.

MC Minh Trang 3 Mừng ngôi nhà chung tròn 12 tuổi, dàn MC VTV6 ‘biến hình’ với bộ ảnh thời trang

Là gương mặt MC của chương trình Cất cánh – Một chương trình chính luận nổi bật, với phong cách chững chạc, nghiêm túc, MC Thái Trang đang là cái tên gắn với chương trình này. Với ngoại hình sáng sấn khấu, ưa nhìn cùng cách dẫn năng động, duyên dáng Thái Trang đã thể hiện được bản thân mình rất tốt và phù hợp. Với Thái Trang thì “đây thực sự là môi trường lý tưởng nuôi dưỡng những MC trẻ như mình”. Khi làm về những vấn đề chính luận, xã hội, cô thấy mình lớn hơn, hiểu biết hơn. Còn khi làm chương trình giải trí với các bạn trẻ, cô lại thấy mình yêu đời hơn, trẻ trung hơn. Hai điều đó tạo ra sự cân bằng cho cô trong công việc cũng như trong cuộc sống.

MC Thái TRang Mừng ngôi nhà chung tròn 12 tuổi, dàn MC VTV6 ‘biến hình’ với bộ ảnh thời trang

MC Công Tố và Ghế không tựa cũng là một cái tên được nhiều khán giả biết đến. Anh chàng bảnh trai có nhiều fan hâm mộ này cho biết bước chân vào VTV6 là một bước ngoặt trong cuộc đời. Công Tố tâm sự: “Luôn tự hào khi mình là một  phần VTV6. Công Tố biết ơn những vất vả khó khăn trong công việc để có được bản thân ngày hôm nay”. Công Tố và các MC của VTV6 sẽ mừng sinh nhật tuổi 12 của VTV6 bằng bộ ảnh chụp thời trang đặc sắc với thông điệp lan tỏa lối sống tích cực từ VTV6 đến tất cả mọi người.

CÔNG TỐ THÁI TRANG MINH TRANG Mừng ngôi nhà chung tròn 12 tuổi, dàn MC VTV6 ‘biến hình’ với bộ ảnh thời trang

MC Khánh Vân là cô gái gia nhập VTV6 muộn nhất trong các MC đình đám hiện nay trên VTV6. Khánh Vân, hay còn được biết đến với biệt danh hết sức dễ thương Tương ớt, là gương mặt MC của chương trình Bữa trưa vui vẻ, Bản tin Thế hệ số phát sóng trên kênh VTV6. Cô nàng có khuôn mặt bầu bĩnh, đáng yêu thân thiện này nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả bởi cách dẫn đáng yêu và thông minh của mình.

MC Hà Khánh Vân Mừng ngôi nhà chung tròn 12 tuổi, dàn MC VTV6 ‘biến hình’ với bộ ảnh thời trang

Creative Director: Canh Tuan Ho

Photo: Alvis Nguyen

Stylist: Co, Trang TN

MUA&Hair: Bul Nguyen team

Clothes: Adam Store, Eva De Eva

Model: MC VTV6: Khánh Vân – Thái Trang – Huyền Trang –

Minh Trang – Thanh Huyền – Công Tố – Bảo An


Các tin cùng chuyên mục