Mỹ: Hàng chục người xếp hàng mua iPhone X tại Apple Store giả được dựng lên cho vui


Mới đây, Improv Everywhere – tổ chức chuyên lập ra các màn thử nghiệm công cộng hài hước đã đến thành phố New York để… dựng nên một cửa hàng Apple Store giả, thậm chí thuê cả diễn viên đóng vai quản lý và khách hàng đến mua iPhone X. 

Đội ngũ của Improv Everywhere đã rất kỳ công, đến từ sớm để lắp biển hiệu logo Apple lên trên buồng thang máy bằng kính ở một góc phố, mà thực ra đó là lối đi xuống ga tàu điện ngầm chứ không hề có cửa hàng bán iPhone X nào dưới đó cả. Các diễn viên đóng vai còn được phát cả đồng phục đặc trưng của Apple, nhìn giống như thật.

Một “đội” diễn viên khác được thuê khá đông đảo và hùng hậu lên đến 50 người đã được giao nhiệm vụ vờ đứng chờ lấy chỗ ở trên vỉa hè dẫn vào. Sau đó, các “nhân viên” sẽ làm công việc chào mừng đúng như cung cách của một công ty hàng đầu thế giới.

photo 1 1509597076559 Mỹ: Hàng chục người xếp hàng mua iPhone X tại Apple Store giả được dựng lên cho vui

Được biết, rất nhiều người đã bị thu hút sự chú ý khi tin đồn về một cửa hàng Apple mới toanh lập nên ở góc phố này lan rộng ra. Cũng dễ hiểu thôi, đâu có khó gì để nhận ra logo đặc trưng của công ty giá trị nhất thế giới này đập ngay vào mắt được. Hơn nữa, một cửa hàng thật khác của Apple cũng lại đang sửa chữa ở Fifth Avenue gần đó, nên càng tạo dựng lòng tin cho người qua đường.

photo 1 1509597079900 Mỹ: Hàng chục người xếp hàng mua iPhone X tại Apple Store giả được dựng lên cho vui

Màn diễn thực sự thành công và thuyết phục khi những diễn viên giả làm khách hàng đi ra, trên tay cầm túi xách trắng và tươi cười như thể mình vừa mua xong iPhone X thật vậy.

Tất nhiên là màn diễn không tránh khỏi sự hoài nghi và khó hiểu bất ngờ đến từ mọi người xung quanh, khi mà có người còn đến hỏi han chán rồi mới đưa ra quyết định… đứng chờ vào hàng xếp mua iPhone X.

Cũng đã có những người tin thật, như cặp vợ chồng sau đây, họ đã xuống để tìm mua iPhone X, nhưng tất nhiên là đoàn thử nghiệm đã nhanh chóng “chữa cháy” rằng “iPhone X đã hết sạch rồi, và chỉ 50 người ban đầu (là diễn viên đóng giả) đến là có đơn đặt mua thôi”.

Thật ra việc Improv Everywhere chuẩn bị cho màn kịch này đã được lên kế hoạch từ gần 1 tháng, và thu hút được nhiều người bàn luận trên các diễn đàn cho việc “hình như sắp có một cửa hàng Apple mới ở góc phố này”. Quả thực sự hấp dẫn của iPhone X ở thời điểm này là rất lớn với sự kiện ngày ra mắt chính thức vào 3/11.

Theo Tri Thuc Tre


Các tin cùng chuyên mục