Mỹ nam độc thân Khôi Trần đốn tim phái đẹp bằng loạt veston lịch lãm


Bên cạnh gương mặt điển trai ưu nhìn là phong cách thời trang khiến phái đẹp phải tan chảy.

khoi tran lifestyle 6 Mỹ nam độc thân Khôi Trần đốn tim phái đẹp bằng loạt veston lịch lãm

Khôi Trần được biết đến là “Ông vua quảng cáo” bởi sự xuất hiện dày đặc trong các TVC triệu view của nhiều nhãn hàng…Đồng thời khán giả truyền hình cũng không còn xa lạ với gương mặt điển trai của nam diễn viên trong các bộ phim trên sóng truyền hình.

khoi tran lifestyle 5 Mỹ nam độc thân Khôi Trần đốn tim phái đẹp bằng loạt veston lịch lãm

Tham gia các phim: Mộng phù hoa, Một văn phòng luật sư, Tần nương thất, Cây búa màu ánh bạc và gần đây nhất là dự án sitcom Bí mật quý ông đang phát sóng trên Đài THVL, Khôi Trần được biết đến là một nam diễn viên với phong thái đĩnh đạc sang trọng.

khoi tran lifestyle 4 Mỹ nam độc thân Khôi Trần đốn tim phái đẹp bằng loạt veston lịch lãm

Dương Lâm của “Bí mật quý ông” vừa xuất hiện trong trang phục vest lịch lãm như tài tử Hàn lụi tim phái đẹp. Nam diễn viên cho hay “ Qúy ông, lịch lãm là phong cách mà anh theo đuổi từ trước đến nay, nó phù hợp với chính tính cách và con người của anh”.

khoi tran lifestyle 3 Mỹ nam độc thân Khôi Trần đốn tim phái đẹp bằng loạt veston lịch lãm

Vì thế không lấy làm lạ khi Hắc công tử Ba Huy hào hoa phong nhã của “Mộng phù hoa” luôn khoác lên mình những bộ vest trẻ trung nhưng không kém phần lịch lãm.

khoi tran lifestyle 2 Mỹ nam độc thân Khôi Trần đốn tim phái đẹp bằng loạt veston lịch lãm

Tự nhận mình thuộc tuyp người gần gũi, dễ gần và là người đàn ông của gia đình. Vì vậy anh thường được các thương hiệu gia đình mời đóng TVC quảng cáo như: Kem đánh răng, sữa, tủ lạnh, nước tương, bột nêm, dầu ăn, thuốc ho…

khoi tran lifestyle 1 Mỹ nam độc thân Khôi Trần đốn tim phái đẹp bằng loạt veston lịch lãm

Bên cạnh dự án sitcom “Bí mật quý ông”, hiện tại anh chàng còn độc thân Khôi Trần đang khá hot với vai trò host – MC của show Truyền hình thực tế lớn nhất Việt Nam hiện nay “Thebachelor – Anh chàng độc thân Việt Nam 2018”.

LC – Ảnh: Bảo Lê/Lifestyle

 

 

 


Các tin cùng chuyên mục