Mỹ nhân Việt rủ nhau đi xem ‘Trai 20’


Lê Phương, Diệp Bảo Ngọc, Tiêu Châu Như Quỳnh, Sam, Vũ Cát Trường,…. cùng đến tham dự buổi công chiếu phim TRAI 20 – TWENTY tại Lotte Cinema.

TWENTY – TRAI 20 là phim điện ảnh hài Hàn Quốc, kể về câu chuyện của 3 chàng trai tuổi 20: Chi-ho (Kim Woo-bin), Dong-woo (Junho – thành viên nhóm 2PM) và Gyeong-Jae (Kang Ha-Neul). Chi-ho là một kẻ “phá gia chi tử”, thích ăn chơi thay vì học lên Đại Học hoặc làm việc tại nhà hàng của gia đình, thích tán gái đẹp và luôn muốn được “mất zin” ở tuổi 20. Dong-woo từng là con trai của 1 nhà tài phiệt nhưng không may bị phá sản, khiến anh phải tạm gác con đường vào Đại Học để đi làm kiếm tiền, phụ giúp Mẹ và nuôi các em ăn học. Gyeoung-Jae là mọt sách cù lần chính hiệu, khờ khạo trong cuộc sống lẫn trong tình cảm, nhất là khi anh phải lòng đàn chị khóa trên.

Le Phuong 5 Mỹ nhân Việt rủ nhau đi xem Trai 20

Lê Phương tươi tắn trở lại sau khoảng thời gian sóng gió.

Sam 4 Mỹ nhân Việt rủ nhau đi xem Trai 20

Sam trẻ trung, xinh đẹp

Diep Bao Ngoc 4 Mỹ nhân Việt rủ nhau đi xem Trai 20

Diệp Bảo Ngọc

Diep Bao Ngoc 1 Mỹ nhân Việt rủ nhau đi xem Trai 20

Tieu Chau Nhu Quynh 2 Mỹ nhân Việt rủ nhau đi xem Trai 20

Tiêu Châu Như Quỳnh

Ha Anh 31 Mỹ nhân Việt rủ nhau đi xem Trai 20

Hạ Anh

Cat Tuong 3 Mỹ nhân Việt rủ nhau đi xem Trai 20

Vũ Cát Tường

Tuổi 20 là độ tuổi đầy nhí nhố, rạo rực, nổi loạn và nhiều hoài bão. Thế nhưng, tuổi 20 cũng là thời gian đáng nhớ nhất của tuổi trẻ. Cuộc sống tuổi 20 của ba anh chàng này diễn ra như bất kỳ chàng trai nào ở độ tuổi đó. TWENTY – TRAI 20 sẽ mang bạn trở về những năm tháng tươi đẹp của cuộc đời, nếu bạn đã bước qua độ tuổi ấy. Nếu bạn chưa đến 20 tuổi, bạn sẽ biết tuổi 20 có những điều thú vị gì đang chờ đợi bạn. Còn nếu bạn đang là 20 tuổi, TWENTY – TRAI 20 là bộ phim dành cho chính bạn.

Kelvin Khanh Huy Nam La Thang 3 Mỹ nhân Việt rủ nhau đi xem Trai 20

Kelvin Khánh & Huy Nam (La Thăng)

IMG 3514 Mỹ nhân Việt rủ nhau đi xem Trai 20

Phim sẽ được khởi chiếu từ ngày 15/05/2015 trên toàn quốc.

0 Mỹ nhân Việt rủ nhau đi xem Trai 20

Theo Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục