Mỹ phẩm Miss Beauty London ‘tấn công’ thị trường Việt với giá thành hợp lý


Vừa qua, tại Khách sạn Sheraton (Tp.HCM), công ty TNHH MTV Brian Coles Partnership đã tổ chức buổi Họp báo giới thiệu mỹ phẩm Miss Beauty London đến từ Anh Quốc do Công ty TNHH MTV Brian Coles Partnership độc quyền nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam.

miss beauty lon don lifestyle 2 Mỹ phẩm Miss Beauty London tấn công thị trường Việt với giá thành hợp lý

Theo Bà Lan Coles – Giám đốc điều hành công ty TNHH MTV Brian Coles Partnership: “Miss Beauty London là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng do công ty Pascalle Anh Quốc sản xuất. Đây là thương hiệu mỹ phẩm được người tiêu dùng trên khắp thế giới ưa chuộng. Song song với việc mang lại những sản phẩm chất lượng cao thì mỹ phẩm Miss Beauty London còn đặt vấn đề sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu. Chính vì vậy, mỹ phẩm Miss Beauty London luôn đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.”

“Tất cả các sản phẩm của thương hiệu Miss Beauty London đều được trải qua quá trình kiểm tra chất lượng rất nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Anh Quốc và Châu Âu.” – Bà Lan Coles cho biết thêm.

miss beauty lon don lifestyle 1 Mỹ phẩm Miss Beauty London tấn công thị trường Việt với giá thành hợp lý

Tại Việt Nam, mỹ phẩm Miss Beauty London có những dòng sản phẩm gồm: phấn nền, phấn phủ, kem che khuyết điểm; phấn mắt, mascara, viết kẻ mắt; son môi; sơn móng tay, sơn dưỡng móng, sơn kim tuyến. Nối tiếp thành công của mình trên khắp thế giới, Miss Beauty London sẽ mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam các dòng mỹ phẩm cao cấp, chất lượng nhưng giá cả hợp lý, phù hợp với cả những người có thu nhập thấp.

Chia sẻ về giá thành sản phẩm, bà Lan Coles khẳng định: Miss Beauty London tại Việt Nam giá thành tối ưu trên thị trường thế giới vì nhờ tiết kiệm chi phí maketing cùng chi phí bao bì sản phẩm. Tất cả chỉ nhằm mang đến cho phụ nữ Việt Nam mọi tầng lớp sử dụng được dòng mỹ phẩm tốt và an toàn cho sức khỏe.

Được biết, tất cả các sản phẩm của thương hiệu Miss Beauty London đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam vào tháng 12/2017, phân phối trực tiếp qua các đại lý trên cả nước.

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục