Mỹ Tâm, Quang Dũng, Lệ Quyên… tham gia đêm nhạc gây quỹ vì bệnh nhân nghèo Bình Định


Ngày 04/03/2018,  Hội Đồng Hương Bình Định tại TP. HCM phối hợp với Công ty Cổ Phần Kingstar sẽ tổ chức đêm nhạc với chủ đề “Tình người xa xứ” nhằm Gây quỹ vì bệnh nhân nghèo Bình Định. Đây là quỹ hỗ trợ cho các bệnh nhân nghèo Bình Định đang gặp khó khăn trong quá trình điều trị.

tinh nguoi xa xu lifestyle 2 Mỹ Tâm, Quang Dũng, Lệ Quyên... tham gia đêm nhạc gây quỹ vì bệnh nhân nghèo Bình Định

Nằm trong khuôn khổ Ngày Hội Người Bình Định lần V – Năm 2018, “Tình người xa xứ” không chỉ là một đêm nhạc “Gây quỹ vì bệnh nhân nghèo Bình Định” mà đây còn là cơ hội để những người con Bình Định xa quê thể hiện tình cảm đối với quê hương. Đêm nhạc sẽ được dàn dựng công phu với sân khấu được thiết kế ấn tượng, hệ thống âm thanh, ánh sáng, màn hình LED theo phong cách 3D.

Với sự tham gia của các nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam như: Mỹ Tâm, Quang Dũng, Lệ Quyên, Hồ Trung Dũng, Phạm Thế Vĩ, Phương Anh Idol, Bùi Công Nam, Nhóm Mắt Ngọc, MC Huỳnh Ngân…cùng vũ đoàn Sen Việt “Tình người xa xứ” hứa hẹn đem đến một đêm nhạc với nhiều cung bậc cảm xúc, tái hiện sinh động hình ảnh quê hương và cũng không thiếu sự bùng nổ đầy nhiệt huyết của sức trẻ tại nhà hát Hòa Bình với 2000 chỗ ngồi.

tinh nguoi xa xu lifestyle 1 Mỹ Tâm, Quang Dũng, Lệ Quyên... tham gia đêm nhạc gây quỹ vì bệnh nhân nghèo Bình Định

Đặc biệt, Ban Tổ Chức chương trình sẽ dành tặng một món quà cho bà con đồng hương Bình Định nói riêng cũng như tất cả những ai đang sống xa quê nói chung một ca khúc được sáng tác riêng cho đêm nhạc. Đây là sự kết hợp độc đáo giữa một người con Bình Định và nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung – chủ nhân hàng loạt ca khúc Hit của nhiều ca sĩ nổi tiếng. Thông qua ca khúc, Ban tổ chức chương trình mong muốn những người đồng hương nơi đất khách ngày càng gắn kết với nhau hơn. Dù có lập nghiệp ở những miền xa, dù thành công hay thất bại thì trong tâm khảm của mỗi người, quê nhà luôn ở trong tim.

Hiện vé của đêm nhạc “Tình Người Xa Xứ” đã được chính thức phát hành. Hotline liên hệ mua vé: 0941.390.695

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục