Mỹ Tâm, Trịnh Thăng Bình tranh cãi ‘nảy lửa’ trong Phiên Bản Hoàn Hảo


Tập 2 chương trình Phiên Bản Hoàn Hảo, giám khảo khách mời là nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình.

phien ban hoan hao lifestyle 4 Mỹ Tâm, Trịnh Thăng Bình tranh cãi nảy lửa trong Phiên Bản Hoàn Hảo

Xuất hiện tại chương trình, giọng ca Người ấy thổ lộ đã hâm mộ Mỹ Tâm từ lâu nhưng hôm nay mới có cơ hội ngồi gần chị và xin máy quay bắt thật nhiều cảnh hai người ngồi chung. Thấy vậy Đại Nghĩa cũng xin được đứng giữa “ăn ké” nhưng Trịnh Thăng Bình liền từ chối và cho rằng làm vậy sẽ phá hỏng đội hình đang đẹp. Quá hụt hẫng vì bị khước từ, nam MC “ghim” mối thù vào lòng, quyết tặng vị giám khảo khách mời lém lỉnh một món quà bất ngờ.

phien ban hoan hao lifestyle 2 Mỹ Tâm, Trịnh Thăng Bình tranh cãi nảy lửa trong Phiên Bản Hoàn Hảo

“Ăn miếng trả miếng”, Đại Nghĩa lại bày trò “phá hit” của khách mời và lần này anh cover ca khúc Người ấy theo một phong cách Hồ Quảng khiến mọi người cười lăn. Trịnh Thăng Bình một mực phủ nhận bài hát đó không phải của mình. Trong khi đó, Mỹ Tâm hài hước “đá xéo” đồng nghiệp: “Hát theo cách của mình mà hát thiệt dở cũng được hả?” khiến nam MC chỉ biết câm nín.

dai nghia Mỹ Tâm, Trịnh Thăng Bình tranh cãi nảy lửa trong Phiên Bản Hoàn Hảo

Trong chương trình, giọng ca Em thì không nhận ra một thí sinh của Phiên Bản Hoàn Hảo đã tham gia cuộc thi mà chị từng làm giám khảo. Anh chàng này mang đến chương trình một ca khúc hit của Mỹ Tâm – Cuộc tình không may và cho biết muốn dành tặng tiết mục này cho nữ giám khảo xinh đẹp. Phần trình diễn này vô tình mang lại cuộc tranh cãi “nảy lửa” giữa Mỹ Tâm và Trịnh Thăng Bình khi người cam đoan đó là RnB còn người thì cá chắc đó là Pop. Cuối cùng, nữ ca sĩ dùng tiếng hát thay lời nói “Hãy nói đi, nói đi, nói đi đừng ngại ngùng” để nhờ chính thí sinh xác nhận phong cách cover của mình là gì.

phien ban hoan hao lifestyle 4 Mỹ Tâm, Trịnh Thăng Bình tranh cãi nảy lửa trong Phiên Bản Hoàn Hảo

Cũng trong tập này, sẽ xuất hiện nhóm nhạc gồm 3 chàng trai. Mỗi thành viên đều có thế mạnh khác nhau, đặc biệt là có thí sinh hát giọng nữ cao vót và một thí sinh có khả năng beat box vô cùng ấn tượng. Điều đặc biệt ở cuối chương trình, MC Đại Nghĩa tiết lộ trưởng nhóm tên Thiên Ân cũng chính là em trai của anh khiến ban Giám khảo ngạc nhiên thích thú.

phien ban hoan hao lifestyle 1 Mỹ Tâm, Trịnh Thăng Bình tranh cãi nảy lửa trong Phiên Bản Hoàn Hảo

Tập 2 chương trình Phiên Bản Hoàn Hảo sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21g30, thứ Tư, ngày 15/03/2017 trên kênh HTV7.

Linh Chi/Lifestyle

 

 

 


Các tin cùng chuyên mục