My Trần lộng lẫy như nữ thần xuất hiện tại sự kiện Xuân


Rất hiếm hoi tham gia các sự kiện, nhưng với mỗi lần xuất hiện của mình, My Trần ngày càng tạo được ấn tượng với hình ảnh ngày càng quyến rũ và tươi tắn.

my tran lifestyle 5 My Trần lộng lẫy như nữ thần xuất hiện tại sự kiện Xuân

Sau khoảng thời gian ấp ủ và cho ra mắt vở kịch “Con Trai Của Chồng Tôi” tại sân khấu kịch Phú Nhuận, My Trần đã xuất hiện rạng rỡ tại sự kiện gần đây.

my tran lifestyle 6 My Trần lộng lẫy như nữ thần xuất hiện tại sự kiện Xuân

Khác với mọi khi, lần này cô đã đến dự sự kiện cùng người bạn thân của mình – Nam diễn viên Thanh Thức. Đã rất lâu khán giả không bắt gặp cặp đôi My Trần và Thanh Thức sánh đôi nhau tại các sự kiện, mặc dù họ hợp tác chung rất nhiều dự án.

my tran lifestyle 1 My Trần lộng lẫy như nữ thần xuất hiện tại sự kiện Xuân

Một năm vừa qua, có thể nói là năm ghi nhận nhiều nỗ lực và thành quả của cô nàng diễn viên này khi đã lần lượt thử sức với nhiều vai trò như sản xuất, biên kịch và đạo diễn .

my tran lifestyle 2 My Trần lộng lẫy như nữ thần xuất hiện tại sự kiện Xuân

Đầu năm 2018 vừa rồi, My Trần đã đánh dấu một bước chuyển thành công khi cho ra mắt vở diễn “Con Trai Của Chồng Tôi” tại sân khấu kịch Hồng Vân và nhận được ‘cơn mưa’ lời khen từ giới chuyên môn và khán giả yêu sân khấu nói riêng .

my tran lifestyle 3 My Trần lộng lẫy như nữ thần xuất hiện tại sự kiện Xuân

Hi vọng, với nguồn năng lượng đầy tích cực và sự nỗ lực không ngừng, năm 2018 này sẽ là năm đầy bứt phá của cô gái trẻ này với nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa đến với khán giả.

my tran lifestyle 4 My Trần lộng lẫy như nữ thần xuất hiện tại sự kiện Xuân

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục