Nam Em ngại ngùng gửi lời xin lỗi tới Mạnh Đồng và giám khảo Cặp đôi vàng


Nam Em xin lỗi khán giả, các giám khảo và đặc biệt là Mạnh Đồng vì thời gian gần đây, tâm trạng cô chưa ổn nên không thu xếp được việc tập luyện thường xuyên dẫn đến tiết mục biểu diễn tại tập 5 Cặp đôi vàng không được như ý.

cap doi vang lifestyle 4 Nam Em ngại ngùng gửi lời xin lỗi tới Mạnh Đồng và giám khảo Cặp đôi vàng

Nam Em – Mạnh Đồng hóa thân thành cặp đôi yêu nhau nhưng buộc phải chia tay trong ca khúc Tình lỡ – Sang ngang. Và trong tiết mục của mình, Nam Em đã có những chia sẻ mang đến cho người xem một cảm giác rất thật về cô khi cô nắm tay Mạnh Đồng và kể “lúc nhỏ thì sống trong nghèo khó, không được ở gần với cha mẹ, lớn lên thì ba mất và cô không có cảm giác yêu thương từ một người đàn ông. Sau đó cô gặp một người đẹp trai và tự nói với lòng không được yêu. Cô tìm mọi cách từ chối nhưng càng từ chối tình yêu càng sâu đậm. Cô đã dành hết những gì có thể dành cho người đàn ông đó. Sau một lần đi chơi, người đàn ông ấy nói về đợi anh. Và cô gái ấy đợi, đợi từ ngày này qua ngày khác mà không thấy một tin nhắn”.

cap doi vang lifestyle 1 Nam Em ngại ngùng gửi lời xin lỗi tới Mạnh Đồng và giám khảo Cặp đôi vàng

Sau màn trình diễn, nhạc sĩ Minh Vy nhận xét đầu tiên. Anh phát hiện Mạnh Đồng có sự “chênh” trong đoạn đầu tiết mục, còn đoạn sau là Nam Em bị chênh. Anh nói “mỗi người có cái tôi nhiều quá ” và không có sự tập luyện với nhau. Anh nhấn mạnh nếu như các đội khác họ có trợ diễn hỗ trợ thì cặp đôi không có, còn nếu phong cách “tông lạnh thì theo tuần trước, chỉ cần khói lạnh, hai bạn hát thì lúc đó giọng hát sẽ được tôn vinh rất nhiều. Vì thời gian dàn trải còn nội dung thì mông lung”. Riêng về phần hát, anh đánh giá cặp đôi rất đẹp khi kết hợp với nhau.

cap doi vang lifestyle 3 Nam Em ngại ngùng gửi lời xin lỗi tới Mạnh Đồng và giám khảo Cặp đôi vàng

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam lại có chia sẻ khác với nhạc sĩ Minh Vy. Anh nói “Nam Em có những lời tự sự và anh chắc chắn là trong lời tự sự ấy nói về chính Nam Em trong đời thực” và đạo diễn Hoàng Nhật Nam cũng hỏi Nam Em để xác thực và chỉ nhận được nụ cười buồn của cô. Đạo diễn Hoàng Nhật Nam tiếp lời “anh hơi nổi da gà khi Mạnh Đồng hỏi Nam Em nhưng Nam Em lại lắc đầu, không trả lời. Anh cảm nhận đó dường như là hoài vọng và giá như em đừng có nói gì với Mạnh Đồng”. Ngoài ra, vị giám khảo cũng đưa ra ý kiến Nam Em không cần thiết phải đưa ra những câu thoại và những động tác khiến cho anh cảm thấy phân tâm, không biết là Nam Em trong đời thực hay là cõi mộng. Nhưng tổng thể tiết mục, đạo diễn Hoàng Nhật Nam thích ý tưởng kịch bản.

cap doi vang 1 Nam Em ngại ngùng gửi lời xin lỗi tới Mạnh Đồng và giám khảo Cặp đôi vàng

Đồng giải bày lý do gây ra sự khó hiểu của kịch bản, anh nói “Kịch bản đầu tiên không có nhiều như vậy, không có liên quan tới  đoạn em và Nam Em ngồi nói chuyện. Em cũng đang lắng nghe vì Nam Em nói hôm nay sẽ lên để chia sẻ những lời chân thật nhất với em. Em cũng đồng ý chiều theo Nam Em. Em cũng hơi ngỡ ngàng và cố gắng cuốn theo câu chuyện của Nam Em. Và nhân vật của Nam Em làm vỡ đi tuyến nhân vật trong em vì trong trí tưởng tưởng của em, em sẽ là người say rượu còn Nam Em là người xuất hiện trong cơn say của em thôi. Và hôm nay Nam Em chia sẻ thật lòng quá nên người ta nghĩ đó là cảnh thực chứ không phải người trong mộng”.

Giãy bày cùng các giám khảo, Nam Em cúi đầu xin lỗi vì cô làm chưa tốt. Đồng thời quay qua bạn diễn Mạnh Đồng và ngại ngùng nói “Em có lỗi với anh Đồng rất nhiều. Thật ra anh Đồng luôn hỗ trợ, luôn giúp đỡ em mọi thứ. Kêu em đi tập nhưng vì cuộc sống của em dạo này như bài hát, nó cứ ương ương, dở dở không đi tới đâu hết”.

cap doi vang lifestyle 5 Nam Em ngại ngùng gửi lời xin lỗi tới Mạnh Đồng và giám khảo Cặp đôi vàng

Liêu Hà Trinh cũng thay lời các vị giám khảo, an ủi Nam Em và hi vọng cô tập trung hơn nữa vì mọi người mong muốn thấy cô trên sân khấu Cặp đôi vàng.

Tập 5 các giám khảo đã không chọn ra được tiết mục ấn tượng. Hai nghệ sĩ đàn anh là Bảo Trí – Vũ Thanh đã rút lui để nhường lại vé cho 4 cặp đôi. Theo hai diễn viên, do thời gian tập luyện không có nên sẽ không mang đến hiệu quả cho chương trình, vì vậy cặp đôi quyết định dừng cuộc chơi và sẽ trở lại ở vòng lội ngược dòng. Như vậy, 4 cặp đôi Nam Em – Mạnh Đồng, Hoàng Nguyên – Yên Nhiên, Tuấn Dũng – Lý Thu Thảo, Như Huỳnh – Đông Dương sẽ nắm tay nhau bước tiếp. Cặp đôi vàng được phát sóng hàng tuần vào 21h thứ Ba trên kênh THVL1.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục