Nam Thư, Đinh Mạnh Ninh bênh vực nghệ sĩ livestream bán hàng


Sự xuất hiện của “thánh livestream” Lê Dương Bảo Lâm trong vở kịch của Ban tổ chức cũng là một đề tài để 8 nghệ sĩ tranh luận tại Quyền lực ghế nóng 2018.

Quán quân của chương trình Cười Xuyên Việt 2015 Lê Dương Bảo Lâm góp mặt trong tập 4 của Quyền lực ghế nóng với vai trò diễn viên trong 2 tiết mục kịch của chương trình. Anh vào vai một anh chàng kiếm tiền từ việc livestream bán hàng online. Công việc này mang lại cho anh khá nhiều tiền, tuy nhiên thỉnh thoảng anh cũng bị khách “bom hàng”, đặt mà không chịu nhận.  Vai diễn này khá giống với Lê Dương Bảo Lâm ngoài đời.

quyen luc ghe nong lifestyle 1 Nam Thư, Đinh Mạnh Ninh bênh vực nghệ sĩ livestream bán hàng

Hiện tại, Lê Dương Bảo Lâm được xem là “thánh livestream”, là nghệ sĩ đắt show livestream bán hàng nhất hiện nay. Bình quân mỗi ngày anh livestream từ 2-3 buổi và lần nào livestream anh cũng đầu tư bài bản, từ trang phục đến makeup, không đụng hàng với bất kỳ ai (nói theo ngôn ngữ teen thì anh là nghệ sĩ livestream “đầu tư nhất hệ mặt trời”). Thường anh hay tận dụng những giờ nghỉ giải lao trên phim trường hoặc vừa xong buổi diễn để livestream. Sự duyên dáng, hài hước và khả năng nói không ngừng nghỉ của Bảo Lâm khiến khán giả rất thích các buổi livestream của anh.

quyen luc ghe nong lifestyle 5 Nam Thư, Đinh Mạnh Ninh bênh vực nghệ sĩ livestream bán hàng

Sự xuất hiện của “thánh livestream” Lê Dương Bảo Lâm trong vở kịch của BTC cũng là một đề tài để 8 nghệ sĩ tranh luận. Nữ diễn viên Nam Thư đứng về phía nam đồng nghiệp. Cô cho rằng “Sao lại phải gay gắt việc nghệ sĩ livestream bán hàng?”. Nam Thư thấy việc livestream cũng là kinh doanh trên thương hiệu, uy tín của mình. Đó cũng là lao động vì không phải ai muốn livestream cũng được như Lê Dương Bảo Lâm. “Thư mong muốn mọi người nhìn nhận nó như là công việc”. Kiếm tiền chân chính và xài tiền của mình làm ra là tuyệt vời – Nam Thư cho biết.

quyen luc ghe nong lifestyle 3 Nam Thư, Đinh Mạnh Ninh bênh vực nghệ sĩ livestream bán hàng

Đồng quan điểm với Nam Thư, ca sĩ Đinh Mạnh Ninh cho rằng livestream bán hàng là một phần của social marketing nên đây cũng được xem là 1 nghề. Nói về tiền, Nam Thư cho biết mình có thu nhập không cao cũng không thấp, với cô là vừa đủ. Cô không chia sẻ thu nhập của mình là bao nhiêu, chỉ bật mí số nợ hiện nay của cô là 1,8 tỉ do thực hiện dự án web drama Nam Phi Liên Hoàn Kế.

quyen luc ghe nong lifestyle 4 Nam Thư, Đinh Mạnh Ninh bênh vực nghệ sĩ livestream bán hàng

Nam Thư cho biết cô với Trấn Thành là bạn học ở trường Đại học sân khấu điện ảnh. 11 năm sau khi tham gia showbiz, cô mới nổi tiếng. Cột mốc đánh dấu cho thành công của cô là lúc cô tham gia chương trình Cười Xuyên Việt – phiên bản nghệ sĩ 2015 và giành giải Á quân. Lúc này, Trấn Thành đã nổi tiếng và là giám khảo khách mời của chương trình, nhưng không vì vậy mà Nam Thư chạnh lòng. Cô kiên định với đam mê của mình và tin thành công sẽ mĩm cười với những người luôn cố gắng.

quyen luc ghe nong lifestyle 2 Nam Thư, Đinh Mạnh Ninh bênh vực nghệ sĩ livestream bán hàng

Chương trình Quyền lực ghế nóng 2018 do Đài Truyền hình Việt Nam và công ty Truyền thông Khang phối hợp sản xuất. Tập 4 của chương trình có chủ đề Tiền, sẽ phát sóng vào lúc 20h30 thứ Tư ngày 7/11/2018 trên kênh VTV3. Đảm nhận vai trò host của chương trình là MC Phương Hiếu. Giám khảo của tập 4 là tiến sĩ Lê Thẩm Dương và nữ diễn viên điện ảnh, đạo diễn, nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục