Nam Vương Võ Minh Thành: ‘Không thành công nào không có thử thách’


Tham gia cuộc thi MR diversity culture tại Philippines 2014, đạt được ngôi vị Á Vương 1 và đặc biệt là ngôi vị nam vương hình thể đẹp nhất tại cuộc thi này, Võ Minh Thành nhanh chóng được yêu mến và trở thành cái tên tham gia vào nhiều chương trình thời trang lớn nhỏ trong cả nước.

vo minh thanh 1 Nam Vương Võ Minh Thành: Không thành công nào không có thử thách

Không ít khó khăn và cám dỗ đã khiến chàng trai trẻ nhiều lần hoang mang trước con đường mình chọn. Nhưng với bản lĩnh của một người đàn ông, Võ Minh Thành đã đứng dậy sau những khó khăn đó và tiếp tục đi lên bằng chính đôi bàn chân của mình.

vo minh thanh 2 Nam Vương Võ Minh Thành: Không thành công nào không có thử thách

Đoạn đường trải qua những chông gai để trụ vững tại mảnh đất hoa lệ này đã giúp anh ngày càng trưởng thành, mạnh mẽ và giàu nghị lực hơn trong cuộc sống.

vo minh thanh 3 Nam Vương Võ Minh Thành: Không thành công nào không có thử thách

Võ Minh Thành chia sẻ, không có thành công nào không có thử thách, nhưng quan trọng là mình dám đương đầu và biết cố gắng để vượt qua những thử thách đó để thành công hay không.

vo minh thanh 4 Nam Vương Võ Minh Thành: Không thành công nào không có thử thách

Hiện tại, nam người mẫu vừa tham gia nghệ thuật và là một ông chủ của hai trung tâm tập luyện thể hình tại thành phố Hồ Chí Minh. Sau một thời gian xây dựng và tạo mối quan hệ cùng khả năng làm việc hết mình, ông chủ trẻ đã tạo được thương hiệu cho các trung tâm của mình.

vo minh thanh 5 Nam Vương Võ Minh Thành: Không thành công nào không có thử thách

Không chỉ là một người quản lý giỏi, Võ Minh Thành còn tận tình hướng dẫn cho các học viên trong trung tâm của mình tập luyện từ những bài căn bản cho đến nâng cao. Điều này đã tạo được thiện cảm và số lượng học viên ngày càng tăng vọt sau một thời gian ra mắt.

vo minh thanh 6 Nam Vương Võ Minh Thành: Không thành công nào không có thử thách

Với tiêu chí chất lượng phục vụ luôn đặt lên hàng đầu, nam người mẫu còn mang đến cho mọi người niềm tin và hiệu quả sau một thời gian tập luyện.

vo minh thanh 7 Nam Vương Võ Minh Thành: Không thành công nào không có thử thách

Địa chỉ tham khảo: Trung tâm gym và fitness Minh Lộc

+ 112 Lê Đình Thám, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP.HCM.

+ 951 Nguyễn Xiễn, Phường Long Thành Mỹ, Quận 9, TP.HCM.

T.D – Ảnh: Nguyễn Nhân/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục