Nét quyến rũ mê hồn của Lưu Diệc Phi


Lưu Diệc Phi khi thì trẻ trung, hồn nhiên, lúc lại chín chắn, gợi cảm. Cùng khám phá những nét quyến rũ của người đẹp trên màn ảnh.

Nữ sinh trẻ trung và người đẹp công sở chín chắn

Hiện tại, Lưu Diệc Phi đang tham gia bộ phim điện ảnh Hóa ra anh vẫn ở đây. Dù đã cận kề “tuổi băm” nhưng người đẹp vẫn thể hiện xuất sắc hình tượng nhân vật Tô Vận Cẩm thời đi học. Tạo hình của Lưu Diệc Phi trẻ trung, thuần khiết đến nỗi nhiều khán giả nhận xét cô chẳng thay đổi là mấy so với thời đóng Thiên long bát bộ cách đây hơn chục năm.

2saovn nhung net quyen ru me hon luu diec phi 000 Nét quyến rũ mê hồn của Lưu Diệc Phi

Lưu Diệc Phi trẻ trung trong tạo hình nữ sinh…

2saovn nhung net quyen ru me hon luu diec phi 00a Nét quyến rũ mê hồn của Lưu Diệc Phi
2saovn nhung net quyen ru me hon luu diec phi 00 Nét quyến rũ mê hồn của Lưu Diệc Phi

…và trông chín chắn, quyến rũ trong tạo hình công sở.

Thế nhưng trong Tình yêu thứ 3, Lưu Diệc Phi lại cho thấy một hình ảnh khác, vẫn là nữ thần nhưng là “nữ thần công sở”. Hóa thân thành nữ luật sư Trâu Vũ, Lưu Diệc Phi trông trưởng thành, chín chắn và toát lên vẻ đẹp mặn mà. Vóc dáng mảnh mai cộng với đôi chân dài càng giúp cô nàng có tạo hình công sở bắt mắt.

Trong sáng và sexy

Trên màn ảnh nhỏ, Lưu Diệc Phi ghi dấu ấn với hình tượng trong sáng. Các vai diễn của người đẹp trongThiên long bát bộ, Tiên kiếm kỳ hiệp truyện và Thần điêu đại hiệp đều là những cô gái tinh khiết như sương mai, thần tiên thoát tục.

2saovn nhung net quyen ru me hon luu diec phi 004 Nét quyến rũ mê hồn của Lưu Diệc Phi
Lưu Diệc Phi trong sáng như tiên nữ trên màn ảnh nhỏ…
2saovn nhung net quyen ru me hon luu diec phi 002 Nét quyến rũ mê hồn của Lưu Diệc Phi

Nhưng trên màn ảnh rộng, người đẹp có nhiều cảnh quay khá táo bạo.

Thế nhưng Lưu Diệc Phi đang dần có bước chuyển hình tượng trên màn ảnh rộng. Cô nàng không ngại thực hiện những cảnh quay khoe da thịt hay tình cảm nóng bỏng. Có thể kể đến cảnh tắm hay màn khóa môi nồng cháy của người đẹp trong Đồng Tước Đài. Lưu Diệc Phi cũng có màn khoe vai trần trong bộ phim điện ảnh Hồng Môn Yến.

Theo 2sao.vn

Các tin cùng chuyên mục