Ngắm gu thời trang gia đình sành điệu của cựu siêu mẫu Ngọc Nga


Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang, không khó để bà mẹ ba con Ngọc Nga làm đẹp ngay cả khi ở nhà.

ngoc nga lifestyle 1 1 Ngắm gu thời trang gia đình sành điệu của cựu siêu mẫu Ngọc Nga

Cựu siêu mẫu chọn trang phục đơn giản, thoái mái cho gia đình khi ở nhà của  thương hiệu thời trang gia đình nổi tiếng với những họa tiết nhẹ nhàng, thanh nhã trên chất liệu mềm, mịn thoáng mát.

ngoc nga lifestyle 2 1 Ngắm gu thời trang gia đình sành điệu của cựu siêu mẫu Ngọc Nga

Mùa hè đến là lúc Ngọc Nga và các con có những khoảng thời gian tận hưởng những phút giây gia đình đầm ấm bên nhau. Dù cả ba nhóc tỳ đều tham gia nhiều môn học năng khiếu hoặc hoạt động ngoại khóa bên ngoài nhưng Ngọc Nga vẫn khéo léo sắp xếp thời gian để các con có những khoảng nghỉ ngơi, thư giãn.

ngoc nga lifestyle 3 1 Ngắm gu thời trang gia đình sành điệu của cựu siêu mẫu Ngọc Nga

Vào những dịp này, bà mẹ 3 con sẽ tổ chức các hoạt động gia đình như nấu ăn, sắp xếp lại nhà cửa hay làm khán giả xem các con trình diễn. Ngọc Nga bật mí đây là bí quyết giúp các con luôn gắn kết, trân trọng tình cảm gia đình cũng như thực hành các kỹ năng sống độc lập trong tương lai.

ngoc nga lifestyle 4 1 Ngắm gu thời trang gia đình sành điệu của cựu siêu mẫu Ngọc Nga

Cậu cả William khéo tay trong việc bếp núc, chỉ đạo các em trợ giúp bên cạnh khả năng chơi nhạc cụ, thể thao. Cậu em Edwards cũng là nhạc công tài năng, vũ đạo hấp dẫn và luôn tạo tiếng cười bằng những trò vui nhộn. Cô em út Elizabeth vô cùng khéo léo, tỉ mỉ với nữ công gia chánh, thích được mẹ làm đẹp.

ngoc nga lifestyle 5 1 Ngắm gu thời trang gia đình sành điệu của cựu siêu mẫu Ngọc Nga

Cô bé Elizabeth thừa hưởng nhiều nét đẹp và tài năng của mẹ hiện là gương mặt mẫu nhí sáng giá trong làng thời trang Việt. Dù không còn tham gia nghệ thuật nhưng Ngọc Nga đang từng ngày giúp các con nuôi dưỡng tình yêu với nghệ thuật và thời trang, hướng các con phát triển đúng sở trưởng của mình.

ngoc nga lifestyle 6 1 Ngắm gu thời trang gia đình sành điệu của cựu siêu mẫu Ngọc Nga

Producer: Nguyễn Thiện Khiêm

Photographer: Tony Thiện Hòa

Makeup: Huy Nguyễn

Costume: TAY Clothing


Các tin cùng chuyên mục