Ngắm những ngôi nhà bên hồ đẹp như mơ


Còn gì tuyệt hơn nếu như ngày cuối tuần, bạn được sống trong ngôi nhà bên hồ đầy chất thơ như này

Những ngôi nhà bên hồ có ưu điểm là được hưởng gió mát, khung cảnh nên thơ, hữu tình. Nhưng khuyết điểm chính là sự an toàn cho các thành viên nhí trong gia đình, nhiều côn trùng, phần móng nhà cũng là điều đáng lo ngại vì nếu sử dụng vật liệu không đảm bảo dễ gây mục, sạt lở… Có thể không phải là một lựa chọn để ở dài lâu, nhưng còn gì tuyệt hơn nếu như mỗi dịp cuối tuần, cả gia đình bạn có thể về một ngôi nhà nhỏ bên hồ đầy lãng mạn như này để nghỉ ngơi và thư giãn.
Mời bạn xem qua những góc ảnh đẹp mê mệt của những ngôi nhà bên hồ để thấy rằng chúng dù có bao nhiêu khuyết điểm đi nữa, vẫn xứng đáng là ước mơ của rất nhiều người để phấn đấu.
nha ven ho 1 Ngắm những ngôi nhà bên hồ đẹp như mơ

Ngôi nhà với thiết kế gỗ ấm cúng, phòng khách hướng thẳng ra hồ với cửa gấp khiến không gian thoáng mát, tràn đầy sinh khí

nha ven ho2 Ngắm những ngôi nhà bên hồ đẹp như mơ

Nên xây sát vào trong phần đất để đảm bảo an toàn và chỉ lấy hồ làm ngoại cảnh nhìn ra. Việc xây thêm lầu, hay nâng cao tầm nhìn chung của nhà cũng là một cách để đón gió, ngắm cảnh đẹp hơn

nha ven ho3 Ngắm những ngôi nhà bên hồ đẹp như mơ

Buổi tối, khi lên đèn, cảnh vật lung linh huyền ảo pha chút kì bí…

nha ven ho4 Ngắm những ngôi nhà bên hồ đẹp như mơ

Hay ban ngày, với bốn bề đón gió mát nắng ấm

nha ven ho5 Ngắm những ngôi nhà bên hồ đẹp như mơ

Những ngôi nhà thế này luôn khiến chủ nhân cảm thấy thư thái, an yên. Nước có tác dụng xoa dịu tinh thần, xả strees, đó là lý do ở các nước phương Tây, những ngôi nhà bên hồ thường được dùng để làm nơi nghỉ dưỡng, dã ngoại, thư giãn.

nha ven ho6 Ngắm những ngôi nhà bên hồ đẹp như mơ

Chỉ với một chiếc cầu cảng, bạn đã có thể tạo nên chốn hẹn hò, tâm sự lý tưởng bên người yêu thương

nha ven ho7 Ngắm những ngôi nhà bên hồ đẹp như mơ

Ước mơ về ngôi nhà bên hồ luôn là những ngôi nhà xinh đẹp như thế này. Vừa giữ sự nguyên sơ, vừa có nét tiện nghi hiện đại, đáp ứng được mọi nhu cầu sống của các thành viên trong gia đình.

nha ven ho8 Ngắm những ngôi nhà bên hồ đẹp như mơ

Một góc nhìn đáng mơ ước

nha ben ho 10 c89eb Ngắm những ngôi nhà bên hồ đẹp như mơ

nha ben ho 9 c89eb Ngắm những ngôi nhà bên hồ đẹp như mơ

Ngôi nhà giữa hồ, tách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài. Lựa chọn lý tưởng cho những người tâm hồn nghệ sĩ hay có cuộc sống quá bận rộn công việc, cần mái nhà bình yên, thanh tịnh.

Mạnh Hùng