Ngày hội của những nhà khởi nghiệp Việt Nam và quốc tế sắp diễn ra tại Việt Nam


Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (BSSC) phối hợp Hội Doanh nhân Trẻ TP HCM (YBA) sẽ tổ chức Ngày hội khởi nghiệp – Vietnam Startup Day 2019 vào hai ngày 23 – 24/8 tại TPHCM. Đây là sự kiện thường niên lớn nhất dành cho cộng đồng khởi nghiệp cả nước và quốc tế.

start up 2019 Ngày hội của những nhà khởi nghiệp Việt Nam và quốc tế sắp diễn ra tại Việt Nam

Chương trình được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2014 và nhanh chóng trở thành sự kiện được mong chờ nhất của giới khởi nghiệp. Trong 5 năm qua, Vietnam Startup Day đã hỗ trợ kêu gọi đầu tư và giới thiệu đến cộng đồng hơn 500 mô hình doanh nghiệp khởi nghiệp và dự án khởi nghiệp trên toàn quốc. Tiếp nối những thành công trước đó, Vietnam Startup Day 2019 dự kiến sẽ thu hút gần 150 Startup trên toàn quốc và gần 50 Startup Quốc tế trình bày trước gần 10.000 lượt người tham dự là cộng đồng các nhà Đầu tư, Doanh nhân, Hiệp hội Doanh nghiệp, các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp và đặc biệt hơn là Sở Ban Ngành Thành phố, nhà Đầu tư nước ngoài.

Vietnam Startup Day 2019 quy tụ đầy đủ hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam và quốc tế với chuỗi hoạt động hấp dẫn. Đó là những màn phô diễn tài năng của gần 200 startups nổi bật từ Việt Nam và quốc tế, HiTech Showcase (trình diễn công nghệ ấn tượng và tính ứng dụng cao), Startup Exhibition (trưng bày mô hình khởi nghiệp sáng tạo và độc đáo), Live Pitch (kêu gọi vốn từ nhà đầu tư) và các cuộc tranh tài gay cấn của gần 200 startups xuất sắc nhất đến từ 12 quốc gia của 4 châu lục…

Sự kiện Vietnam Startup Day 2019 hứa hẹn là nơi mang niềm tự hào vươn tầm quốc tế của cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam; nơi kết nối những tài năng trẻ khởi nghiệp xuất sắc trên toàn lãnh thổ Việt Nam và startup quốc tế đến từ 11 quốc gia; nơi gặp gỡ của các nhà sáng chế, nhà nghiên cứu; nơi tìm ra lời giải đáp cho những bài toán khởi nghiệp thay đổi cuộc sống; nơi mà đâu đó, bạn chứng kiến những cái bắt tay “lịch sử” giữa các nhà đầu tư, quỹ đầu tư hàng đầu trong hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam và khu vực.

Đừng bỏ lỡ thời khắc chứng kiến sự thăng hoa của những dự án khởi nghiệp xuất sắc của năm 2019!

Thời gian: 8h00-17h00, Thứ Sáu, ngày 23/08/2019 và 8h00 – 21h00, Thứ Bảy, ngày 24/08/2019.

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Riverside Palace.

Địa chỉ: 360D Bến Vân Đồn – Phường 1 – Quận 4 –  TP.Hồ Chí Minh.

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục