Nghệ sĩ cải lương Như Huỳnh quay MV đẹp như trình diễn thời trang


Nghệ sĩ cải lương Như Huỳnh khiến nhiều khán giả ngạc nhiên khi hé lộ những hình ảnh hậu trường quay MV mới như một sân khấu trình diễn thời trang lộng lẫy và hiện đại.

nghe si nhu huynh lifestyle 1 Nghệ sĩ cải lương Như Huỳnh quay MV đẹp như trình diễn thời trang

Kiên trì theo đuổi ước mơ mang cải lương vừa sang vừa đẹp đến gần khán giả hơn, Như Huỳnh miệt mài đi theo con đường rất riêng của mình.

nghe si nhu huynh lifestyle 2 Nghệ sĩ cải lương Như Huỳnh quay MV đẹp như trình diễn thời trang

Ngoài việc cố gắng luyện tập cho chất giọng, phong cách trình diễn ngày càng chất hơn, Như Huỳnh còn liên tục cập nhật các xu hướng thời trang mới để chọn lựa phù hợp, đưa vào trình diễn dòng nhạc bolero và cải lương.

nghe si nhu huynh lifestyle 3 Nghệ sĩ cải lương Như Huỳnh quay MV đẹp như trình diễn thời trang

Trong MV thứ 2 sắp phát hành mang tên “Sao anh đành phụ em”, Như Huỳnh cho biết cô đã tốn rất nhiều thời gian trong việc chọn lựa những bộ trang phục phù hợp.

nghe si nhu huynh lifestyle 4 Nghệ sĩ cải lương Như Huỳnh quay MV đẹp như trình diễn thời trang

Nữ nghệ sĩ mong muốn với những cố gắng của mình, khán giả sẽ nhận ra: nghệ thuật cải lương lẫn nghệ sĩ cải lương không hề sến, mà trái lại rất sang, rất đẹp, rất thời trang, hiện đại.

nghe si nhu huynh lifestyle 5 Nghệ sĩ cải lương Như Huỳnh quay MV đẹp như trình diễn thời trang

Nghệ sĩ Như Huỳnh là một trong số hiếm hoi của thế hệ nghệ sĩ cải lương trẻ hội tụ đủ chất giọng lẫn sắc vóc đẹp. Ngoài hoạt động trong nghệ thuật cải lương, gần đây, Như Huỳnh đã lấn sân thành công khi hát bolero và được đông đảo khán giả đón nhận.

nghe si nhu huynh lifestyle 6 Nghệ sĩ cải lương Như Huỳnh quay MV đẹp như trình diễn thời trang

Bên cạnh các hoạt động ca hát, nữ nghệ sĩ còn góp mặt biểu diễn trong nhiều chương trình trình diễn thời trang lớn, đảm nhiệm vai trò giám khảo cho các cuộc thi sắc đẹp, cuộc thi âm nhạc…

nghe si nhu huynh lifestyle 7 Nghệ sĩ cải lương Như Huỳnh quay MV đẹp như trình diễn thời trang

Nói về MV mới của mình, Như Huỳnh cho biết đây là MV do chính cô tự chọn bài, tự biên tập, tự phối trang phục như một món quà dành tặng những khán giả yêu quý mình suốt thời gian qua.

nghe si nhu huynh lifestyle 8 Nghệ sĩ cải lương Như Huỳnh quay MV đẹp như trình diễn thời trang

Đặc biệt, Như Huỳnh hé lộ, toàn bộ tiền thu được từ việc bán MV mới này, cô sẽ gửi tặng cho các cô chú trong viện dưỡng lão nghệ sĩ, như một chút lòng tri ân các bậc tiền bối, mong góp phần giúp các cô chú nghệ sĩ đón cái tết 2018 ấm áp hơn.

Linh Chi

Make up: Lê Khanh

Trang phục: Brian Võ


Các tin cùng chuyên mục