Nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng thay thế Ngọc Huyền ngồi ghế nóng gameshow cải lương


Chương trình Đường Đến Danh Ca Vọng Cổ mùa 2 chuẩn bị lên sóng với sự trở lại của hai HLV Kim Tử LongThoại Mỹ. Bên cạnh đó, sự góp mặt lần đầu của nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng, thay thế cho nghệ sĩ Ngọc Huyền mùa 1 trên “ghế nóng” thứ 3 sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả.

GIAM KHAO DUONG DEN DANH CA VONG CO 2 Nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng thay thế Ngọc Huyền ngồi ghế nóng gameshow cải lương

Đường Đến Danh Ca Vọng Cổ là chương trình tìm kiếm những tài năng trong lĩnh vực cải lương, vọng cổ. Chương trình được tổ chức với mục tiêu gìn giữ, tôn vinh và phát triển loại hình âm nhạc truyền thống của dân tộc dưới một hình thức mới sinh động, lôi cuốn và mới mẻ hơn. Với sự thành công của mùa 1, chương trình mùa 2 hi vọng sẽ thu hút mạnh mẽ đông đảo khán giả yêu thích bộ môn nghệ thuật cải lương, góp phần quảng bá tinh hoa văn hóa nghệ thuật Việt Nam.

 

Mới đây, NSƯT Kim Tử Long và NSƯT Thoại Mỹ đã xác nhận trở lại đảm nhận vị trí Huấn luyện viên mùa 2. HLV Kim Tử Long cho biết anh rất vui khi có thể tiếp tục tham gia chương trình ý nghĩa, mang đậm bản sắc dân tộc như Đường Đến Danh Ca Vọng Cổ. Bằng kinh nghiệm “chinh chiến” ở mùa trước, nam nghệ sĩ sẽ có những chiến thuật mới trong việc rèn luyện các thí sinh và cạnh tranh với các đội còn lại. Riêng NSƯT Thoại Mỹ – HLV giành chiến thắng của mùa 1 cho biết chị đang rất háo hức khi được gặp lại những khán giả ái mộ chương trình. Đặc biệt, được ngồi “ghế nóng” cùng HLV Thanh Hằng và Kim Tử Long là điều khiến chị cảm thấy phấn khích và mong chờ từng ngày để được “chạm trán” công bằng.

GIAM KHAO DUONG DEN DANH CA VONG CO 4 Nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng thay thế Ngọc Huyền ngồi ghế nóng gameshow cải lương

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự thay đổi lớn khi vị trí “ghế nóng” thứ 3 chính thức được trao cho nghệ sĩ Thanh Hằng. Nữ nghệ sĩ cải lương gạo cội cho biết từ lâu cô đã rất tâm đắc với format của chương trình và rất vui khi được đồng hành Đường Đến Danh Ca Vọng Cổ mùa 2. Tuy lần đầu tham gia chương trình nhưng HLV Thanh Hằng quyết tâm tìm kiếm và mài dũa những “viên ngọc sáng” trong dòng nhạc cải lương để cạnh tranh cùng các đội chơi.

Nữ nghệ sĩ Thanh Hằng thuộc thế hệ thứ tư của đại gia đình Hai Núi – Tư Hélène, một trong năm đại gia đình nghệ sĩ gạo cội. Thừa hưởng gen nghệ thuật từ gia đình, Thanh Hằng chứng tỏ bản thân là một nghệ sĩ đa tài. Chị có thể vào vai xuất sắc tất cả các thể loại tuồng như đào mùi, đào lẵng mùi, đào độc, lẵng độc, vai mụ và cả trong lĩnh vực tấu hài. Nhờ tài năng nổi bật mà Thanh Hằng đoạt huy chương vàng giải diễn viên xuất sắc Trần Hữu Trang năm 1991 với vai diễn trong Truyền thuyết về tình yêu với vai nữ vương. Đến năm 1997, Thanh Hằng đoạt giải Mai Vàng danh giá với vở Duyên kiếp của soạn giả Hoàng Song Việt và giải diễn viên hay nhất trong năm do báo Tuổi trẻ tổ chức cùng năm. Những năm sự nghiệp thăng hoa, Thanh Hằng được mời hát, thu rất nhiều video tuồng cải lương xã hội, tuồng Hồ Quảng và cải lương tuồng cổ.

GIAM KHAO THANH HANG 5 Nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng thay thế Ngọc Huyền ngồi ghế nóng gameshow cải lương

Với tài năng và sự tâm huyết với nghệ thuật sân khấu, nghệ sĩ Thanh Hằng chắc chắn là mảnh ghép hoàn hảo trong bộ ba HLV Đường Đến Danh Ca Vọng Cổ mùa 2. Chị hứa hẹn đem đến những nhận xét đầy chuyên môn, góp phần tìm ra những tài năng triển vọng, kế thừa cho nền nghệ thuật sân khấu nước nhà.

Tập 1 Đường Đến Danh Ca Vọng Cổ mùa 2 sẽ chính thức lên sóng vào lúc 20g30, thứ Sáu, ngày 6/10/2017, trên kênh HTV7.

Linh Chi/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục