Nghệ sĩ Hồng Đào chính thức xác nhận ly hôn với Quang Minh


Tin đồn Quang Minh – Hồng Đào ly hôn rộ lên vào tháng 6 vừa qua. Đối mặt nghi vấn đường ai nấy đi, Quang Minh chia sẻ: “Tôi đang bận, không trả lời các câu hỏi về đời tư”. Về phía Hồng Đào, cô giữ im lặng. Tuy nhiên, mới đây, nữ nghệ sĩ hải ngoại đã thừa nhận ly hôn.
hong dao Nghệ sĩ Hồng Đào chính thức xác nhận ly hôn với Quang Minh
Hồng Đào chia sẻ Nghệ sĩ Hồng Đào chính thức xác nhận ly hôn với Quang Minh thông qua một dòng trạng thái trên trang cá nhân. “Buổi sáng Cali thật yên, tôi ngồi suy nghĩ đủ thứ. Nhiều việc xảy đến với tôi. Tôi vừa bước ra khỏi cuộc hôn nhân hơn 20 năm, lại vừa đưa tiễn một người bạn thân ra đi mãi mãi. Có những thay đổi bất ngờ làm mình ngơ ngác. Mới nhận ra rằng cuộc sống chẳng bao giờ đi đúng theo kế hoạch của mình. Người Mỹ có câu nếu kế hoạch A của bạn thất bại, hãy bắt tay ngay vào thực hiện kế hoạch B. Kế hoạch B của tôi là mong chuyện không vui của hôm qua được khép lại. Và cuộc sống hôm nay nhất định sẽ thú vị hơn nhiều với những người thân thương chung quanh tôi”.
Quang Minh – Hồng Đào gặp nhau khi cùng theo học tại trường Nghệ thuật Sân khấu 2. Năm 1990, Quang Minh bất ngờ sang Mỹ định cư và kết hôn. Ở Việt Nam, Hồng Đào trải qua vài mối tình nhưng không đi tới đâu. Năm 1994, Hồng Đào sang xứ cờ hoa định cư và tình cờ hội ngộ Quang Minh tại một trạm xăng. Lúc gặp lại Hồng Đào, Quang Minh vừa chia tay người vợ đầu tiên. Sau đó, cặp đôi nghệ sĩ này nối lại tình xưa. Ngày 17/11/1995, Quang Minh – Hồng Đào tổ chức hôn lễ tại Mỹ. Trong 24 năm chung sống, cặp đôi nghệ sĩ hải ngoại có hai cô con gái chung.
Quế Chi/Lifestyle

Các tin cùng chuyên mục