Nghệ sĩ Việt hào hứng với sự trở lại của Thiên Đường Ẩm Thực mùa 3


Chiều nay (1/8), trong buổi Lễ công bố phát sóng Thiên Đường Ẩm Thực mùa 3, “Ông Hoàng Hạnh Phúc” Trường Giang cùng các nghệ sĩ đã hào hứng chia sẻ kiến thức về ẩm thực.

Nam danh hài Trường Giang đã tiết lộ bí quyết giảm cân lành mạnh và sang chảnh của mình, những kiến thức dinh dưỡng tích lũy được khi tham gia chương trình bổ ích như Thiên Đường Ẩm Thực.

thien duong am thuc lifestyle 1 Nghệ sĩ Việt hào hứng với sự trở lại của Thiên Đường Ẩm Thực mùa 3

Thú vị hơn, danh hài cho biết bạn gái Nhã Phương rất thích ăn những món do đích thân anh nấu. Nữ diễn viên xinh đẹp cũng đã biết nấu nhiều “món tủ” khi được Trường Giang truyền đạt kinh nghiệm nấu ăn.

0 Nghệ sĩ Việt hào hứng với sự trở lại của Thiên Đường Ẩm Thực mùa 3

Ca sĩ Nhật Tinh Anh cho biết Thiên Đường Ẩm Thực luôn mang đến những món ăn ngon, chất lượng và đặc biệt. Anh hài hước chia sẻ lần nào tham gia, mình cũng được ăn no đến mức về nhà phải uống thuốc tiêu. Ngược lại, Chí Thiện tuy rất mê những món ăn Việt nhưng toàn bị thua và phải ngồi nhìn người khác ăn. Vì lẽ đó, Chí Thiện quyết định sẽ quay lại mùa này để phục thù.

thien duong am thuc lifestyle 3 Nghệ sĩ Việt hào hứng với sự trở lại của Thiên Đường Ẩm Thực mùa 3

Riêng ca sĩ Thiên Vương MTV, quyết tâm của anh là phải được ăn thỏa thích rồi mới đi về. Tuy nhiên, khi đối với những món không hợp khẩu vị, anh sẽ âm thầm nhường cho người khác. Mặt khác, nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy chia sẻ cảm nhận Thiên Đường Ẩm Thực là gameshow đầu tiên đáp ứng được hết những mong muốn của mình về một chương trình giải trí: vừa tha hồ vui chơi, vừa có những thông tin hữu ích về dinh dưỡng.

thien duong am thuc lifestyle 4 Nghệ sĩ Việt hào hứng với sự trở lại của Thiên Đường Ẩm Thực mùa 3

Thiên Đường Ẩm Thực là chương trình giải trí ẩm thực đặc biệt tôn vinh ẩm thực Việt Nam được sản xuất dựa trên format gameshow “The King Of Food” của Hàn Quốc. Các thí sinh sẽ trải qua 3 vòng thi để bước vào “đại tiệc” và cuối cùng là phần thưởng thức Bánh Việt. Mỗi vòng thi là những trò chơi vui nhộn, hấp dẫn, hoặc những câu hỏi liên quan đến chủ đề cực kì đơn giản, chủ yếu là những kiến thức trong đời sống hằng ngày. .

thien duong am thuc lifestyle 2 Nghệ sĩ Việt hào hứng với sự trở lại của Thiên Đường Ẩm Thực mùa 3

Thiên Đường Ẩm Thực mùa 3 sẽ chính thức quay trở lại sóng truyền hình vào lúc 20g30, thứ Tư hàng tuần trên kênh HTV7 bắt đầu từ ngày 9/08/2017.

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục