‘Nghệ thuật từ đôi tay’ lần VII: Sân chơi nghệ thuật của các nghệ sĩ handmade


Sau 6 mùa triển lãm, “Nghệ thuật từ đôi tay” lần VII  trở lại không chỉ là sân chơi nghệ thuật thu hút nhiều bạn trẻ yêu thủ công (handmade), mà còn là hoạt động thường niên được đông đảo người yêu mỹ thuật, hội họa chào đón.

Triển lãm “Nghệ thuật từ đôi tay” lần VII do họa sĩ Hà Hùng Dũng tổ chức. Đây cũng là dịp để các nghệ sĩ handmade thể hiện tài năng của mình, mang đến cho giới trẻ và người yêu nghệ thuật một cái nhìn toàn diện hơn về nghệ thuật handmade.

nghe thuat tu doi tay lifestyle 1 Nghệ thuật từ đôi tay lần VII: Sân chơi nghệ thuật của các nghệ sĩ handmade

Sản phẩm handmade từ lâu đã trở nên không còn xa lạ đối với đời sống hiện đại nói chung và với niềm đam mê nghệ thuật của người dân Sài thành nói riêng. Những sản phẩm có chất liệu, họa tiết được làm bằng tay không chỉ thể hiện sự khéo léo, tinh tế nhằm tạo điểm nhấn cho không gian sống và làm việc; mà còn là nét đặc trưng của người nghệ nhân không lẫn vào bất kì phong cách nào khác. Bên cạnh đó, khả năng ứng dụng cao và chất liệu cũng khá gần gũi với con người, đã khiến sản phẩm thủ công ngày càng được đầu tư và được nhiều người quan tâm hơn.

nghe thuat tu doi tay lifestyle 8 Nghệ thuật từ đôi tay lần VII: Sân chơi nghệ thuật của các nghệ sĩ handmade nghe thuat tu doi tay lifestyle 7 Nghệ thuật từ đôi tay lần VII: Sân chơi nghệ thuật của các nghệ sĩ handmade nghe thuat tu doi tay lifestyle 6 Nghệ thuật từ đôi tay lần VII: Sân chơi nghệ thuật của các nghệ sĩ handmade nghe thuat tu doi tay lifestyle 5 Nghệ thuật từ đôi tay lần VII: Sân chơi nghệ thuật của các nghệ sĩ handmade nghe thuat tu doi tay lifestyle 4 Nghệ thuật từ đôi tay lần VII: Sân chơi nghệ thuật của các nghệ sĩ handmade nghe thuat tu doi tay lifestyle 3 Nghệ thuật từ đôi tay lần VII: Sân chơi nghệ thuật của các nghệ sĩ handmade nghe thuat tu doi tay lifestyle 2 Nghệ thuật từ đôi tay lần VII: Sân chơi nghệ thuật của các nghệ sĩ handmade

Triển lãm với sự góp mặt của 6 nghệ sĩ: Hứa Diệu Nữ, Dương Thị Bốn, Nguyễn Khuyên, Nguyễn Dương Thanh Hiền, Phan Thị Tường Nghĩa, Đoàn Cao Quốc. Với không gian giản dị và thô mộc tại Làng Art, Triển lãm hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho quí khách thưởng lãm!

Thời gian khai mạc: 18h00 ngày 08 – 01 – 2019

Thời gian triển lãm: Từ ngày 08 – 01 – 2019 đến ngày 13 – 01 – 2019

Địa điểm: Lang Art – 38 đường Xuân Thủy, phường Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục