Nghi án Luhan khiến nữ sinh có thai?


Sáng hôm nay ngày 9/7, một trang mạng xã hội đã đăng tải bài viết khiến cho cộng đồng fans Kpop xôn xao. Nội dung bài viết đăng tải thông tin về một ngôi sao trẻ có tên bắt đầu bằng chữ L sẽ “lên chức” bố trong tương lai gần.

15dc80f7df8dcd0fec453b3919067712 Nghi án Luhan khiến nữ sinh có thai?

Ngoài ra bài viết này còn đề cập thêm ngôi sao này xuất thân từ một nhóm nhạc Hàn nhưng hiện đã trở về Trung Quốc để hoạt động. Bạn gái của ca sĩ L sinh ngày 1-3, hiện vẫn là sinh viên theo học tại Hàn Quốc. Trong suốt thời gian còn hoạt động âm nhạc tại Hàn, nam ca sĩ này cùng với bạn gái thường xuyên bị bắt gặp qua lại với nhau và có những cử chỉ vô cùng thân mật. Chưa hết, hai người họ còn bị bắt gặp tay trong tay đi mua sắm trên đường phố Hồng Kông. Ca sĩ L và bạn gái thậm chí đã hoàn thành những thủ tục, giấy tờ đăng ký kết hôn ngay từ hồi tháng 3 năm nay.

719770b9fa2b4a5b16a2ee6becd0d07b Nghi án Luhan khiến nữ sinh có thai?
Đoạn tin khiến cho người hâm mộ hoang mang

Theo như người hâm mộ suy đoán, thì nam ca sĩ có tên bắt đầu bằng chữ L, từng là thành viên của một nhóm nhạc ở Hàn và đang hoạt động tại Trung Quốc chính là Luhan, cựu thành viên của nhóm EXO. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin lại khẳng định rằng đây chỉ là tin đồn nhảm do fans cuồng tung ra nhằm tạo ra sự chú ý.

Phía Luhan cũng khẳng định câu chuyện làm bố chỉ là tin đồn thất thiệt. Anh chàng mong đoạn chat sẽ được gỡ bỏ và nhận được lời xin lỗi từ người tung tin. Theo công ty của Luhan, nam thần tượng 25 tuổi không hề có bạn gái người Hàn, kế hoạch cưới xin hay con cái. Hiện nay, anh chủ yếu phát triển sự nghiệp solo ở quê nhà sau khi đâm đơn kiện công ty quản lý EXO.

Theo emdep.vn/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục