Ngô Kiến Huy, Hoàng Thùy Linh hào hứng ‘Thử thách biển sâu’


Nhân dịp ra mắt dòng sản phẩm dầu gội trị gàu Head & Shoulders Ultra Men Khoáng Chất Biển Sâu, nhãn hàng chăm sóc tóc Head & Shoulders  tổ chức chuỗi sự kiện “Thử thách biển sâu” tại 2 thành phố lớn là: TP.HCM vào các ngày 10-11-12/08/2018 và tại Đà Nẵng vào 17-18-19/08/2019.

Sự kiện thu hút đông đảo sự quan tâm của các bạn trẻ, đặc biệt còn có sự xuất hiện của 4 nghệ sĩ được yêu mến: Ngô Kiến Huy – Hoàng Thùy Linh – Miu Lê – Hồ Quang Hiếu.

Head Shoulders Ultra Men  lifestyle 1 Ngô Kiến Huy, Hoàng Thùy Linh hào hứng Thử thách biển sâu

Là một trong những nghệ sĩ được yêu mến bởi sự hài hước, dí dỏm, Ngô Kiến Huy tiết lộ để chuẩn bị cho màn tranh đấu này, anh đã rèn luyện sức khỏe bản thân rất kỹ lưỡng. Nam ca sĩ không ngần ngại “khoe chiến tích” của mình ở thời điểm này có thể nâng được tổng khối lượng tạ là 22kg. Miu Lê cũng khẳng định bản thân có cơ bắp hơn và quyết tâm sẽ phối hợp ăn ý cùng nhau trong trò chơi nhiều hấp dẫn này.

Head Shoulders Ultra Men  lifestyle 2 Ngô Kiến Huy, Hoàng Thùy Linh hào hứng Thử thách biển sâu

Bên kia chiến tuyến, Hoàng Thùy Linh cũng tỏ rõ sự quyết tâm khi nhận lời tham gia sự kiện ngay đúng sinh nhật của mình. Cô cho biết sinh nhật năm nay không tổ chức ăn uống cùng bạn bè mà muốn làm một điều gì đó thật khác biệt. Và việc cùng tham gia khám phá và thử thách không gian đại dương cùng đồng đội Hồ Quang Hiếu chính là điều khác biệt đó.

Head Shoulders Ultra Men  lifestyle 3 Ngô Kiến Huy, Hoàng Thùy Linh hào hứng Thử thách biển sâu

Lần đầu tiên, một không gian đại dương được tái hiện giữa lòng thành phố mang tên “Căn phòng biển sâu”. Căn phòng đặc biệt này được xây dựng hoàn toàn bằng kính cùng với các hiệu ứng đặc biệt giúp cho người chơi có cảm giác như đang đứng trước đại dương xanh mát. Người chơi sẽ được dạo bước vào bên trong “Căn phòng biển sâu” và chụp hình selfie dưới đáy đại dương dưới sự chứng kiến của hàng nghìn bạn trẻ khác từ bên ngoài. Đây chắc chắn là một không gian selfie có một không hai chưa từng có tại Việt Nam.

Head Shoulders Ultra Men  lifestyle 4 Ngô Kiến Huy, Hoàng Thùy Linh hào hứng Thử thách biển sâu

Ngoài ra, cũng tại “Căn phòng biển sâu”, người chơi còn được hóa thân thành những thợ lặn chuyên nghiệp và hoàn thành thử thách bơi lặn dưới đáy đại dương nhờ vào sự hỗ trợ của kính thực tế ảo và công nghệ VR. Thử thách thật sự bắt đầu khi người chơi lặn xuống độ sâu 100m dưới đáy đại dương và di chuyển khéo léo để bắt được các “báu vật” khoáng chất biển sâu lúc này bắt đầu hiện ra. Càng bắt được nhiều hạt khoáng chất biển sâu, người chơi càng có nhiều điểm, và càng nhận được nhiều phần quà hấp dẫn như: sản phẩm dùng thử Head & Shoulders, bình nước và áo thể thao cao cấp. Đặc biệt, người chơi có số điểm cao nhất tại tất cả các vòng đấu sẽ nhận được giải thưởng đặc biệt là một chuyến du lịch nghỉ dưỡng, lặn biển cao cấp tại Nha Trang dành cho 2 người.

Sự kiện được tổ chức tại TP.HCM và Đà Nẵng, người chơi được tham gia hoàn toàn miễn phí:

– Tại TP.HCM: Trung tâm thương mại Crescent Mall – Quận 7, ngày 10-11-12/08/2018

– Tại Đà Nẵng: khu vực Cầu Rồng – Quận Hải Châu, ngày 18-19/08/2018

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục