Ngô Phương Anh sốc vì bị fan ghét cay ghét đắng sau loạt vai phản diện


Nữ diễn viên Ngô Phương Anh bị khán giả gửi tin nhắn tiêu cực sau vai loạt vai phản diễn trên truyền hình.

ngo phuong anh lifestyle 4 Ngô Phương Anh sốc vì bị fan ghét cay ghét đắng sau loạt vai phản diện

Sau cuộc thi Gương mặt điện ảnh 2017, Ngô Phương Anh tiếp tục tạo được ấn tượng với nhân vật Vân Quỳnh trong phim Cuộc chiến vô nghĩa. Nhân vật của Ngô Phương Anh có nội tâm phức tạp, luôn giằng xé giữa quá khứ và hiện tại. Cô muốn có tình yêu thực sự nhưng người cô yêu lại chỉ xem cô như một quân cờ trong kinh doanh. Trong phim có nhiều cảnh, Ngô Phương Anh “khóc thầm”, dằn vặt vì tình yêu bi kịch với Hải Lâm (Ngọc Thuận đóng).

ngo phuong anh lifestyle 3 Ngô Phương Anh sốc vì bị fan ghét cay ghét đắng sau loạt vai phản diện

Với khả năng diễn xuất ngày càng tiến bộ, Ngô Phương Anh nhận được nhiều lời khen từ đạo diễn và đồng nghiệp trong vai diễn này. Ngoài nhân vật Vân Quỳnh trong Cuộc chiến vô nghĩa và các vai diễn hiền lành, ngây thơ. Thời gian gần đây, Ngô Phương Anh còn thử sức với các vai phản diện, nhận được nhiều phản hồi của khán giả, đặc biệt là vai Huầy – cô gái người dân tộc trong Những sắc màu hôn nhân.

ngo phuong anh lifestyle 2 Ngô Phương Anh sốc vì bị fan ghét cay ghét đắng sau loạt vai phản diện

Vai Huầy được xem là thử nghiệm mới Ngô Phương Anh khi cô hóa thân thành một cô gái nhà quê, người dân tộc đầy mưu mô, thủ đoạn. Tuy nhiên, điều cô không ngờ rằng vai diễn của mình bị nhiều khán giả ghét đến mức tấn công cả Facebook của cô.

ngo phuong anh lifestyle 5 Ngô Phương Anh sốc vì bị fan ghét cay ghét đắng sau loạt vai phản diện

Dù phim Những sắc màu hôn nhân đã kết thúc nhưng Ngô Phương Anh liên tục nhận được nhiều tin nhắn không hay trên Facebook. Nữ diễn viên kể: “Nhiều khán giả gửi tin nhắn chỉ trích Huầy nặng nề, cũng nhiều bình luận không hay khiến tôi lúc đầu hơi bất ngờ và sốc”. Ngô Phương Anh chia sẻ: “Tôi rất vui khi hiệu ứng của phim quá tốt. Nhiều khán giả ghét cay ghét đắng Huầy. Là một diễn viên tôi muốn mình được hóa thân vào nhiều tuyến nhân vật khác nhau, dù có thể bị khán giả ghét nhưng tôi sẽ hoàn thành tốt vai diễn”.

ngo phuong anh lifestyle 1 Ngô Phương Anh sốc vì bị fan ghét cay ghét đắng sau loạt vai phản diện

Ngô Phương Anh đã tốt nghiệp khóa Diễn viên 2013, trường Đại học Sân khấu Điện ảnh. Phương Anh có được nhiều sự yêu mến sau các bộ phim ăn khách như Lấy Chồng Sớm Làm Gì – Đạo diễn Trần Cảnh Đôn , Nó Là Con Tôi, Chàng Khờ Mất Vợ – Đạo diễn Lê Lộc,  Hàng Xóm – Đạo Diễn Quốc Thuận, Vẫn Có Em Bên Đời, Thế Thái Nhân Tình, Con gái chị Hằng – Đạo diễn Võ Việt Hùng, Sự Thật và Lẽ Phải – Đạo diễn Chu Thiện, Nước Mắt Chảy Ngược – Đạo diễn Minh Múm, Hoa vẫn nở mùa đông…

Linh Chi/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục