Ngô Thanh Vân rạng rỡ đồng hành cùng thương hiệu cao cấp BONIA Boutique


Vừa qua, để đánh dấu thời khắc Boutique đầu tiên của @BONIAVietnam tại Crescent Mall khoác lên diện mạo mới, thương hiệu cao cấp BONIA đã đồng hành cùng ngôi sao nổi tiếng Ngô Thanh Vân trong một sự kiện khai trương mang đậm phong cách lễ hội thời trang. 

ngo thanh van lifestyle 2 Ngô Thanh Vân rạng rỡ đồng hành cùng thương hiệu cao cấp BONIA Boutique

Sự kiện được lấy cảm hứng từ bộ sưu tập túi xách Twiggy Maras. Bộ sưu tập đặc biệt túi xách Maras lấy cảm hứng từ loài vượn cáo vùng Madagascan. Loài vượn cáo mạnh mẽ, vui tươi trong tự nhiên, đó là biểu tượng cho bộ sưu tập này. Vui vẻ và vô tư là hai thông điệp mà thương hiệu BONIA đặc biệt muốn đem đến cho khách hàng của mình.

ngo thanh van lifestyle 5 Ngô Thanh Vân rạng rỡ đồng hành cùng thương hiệu cao cấp BONIA Boutique

Điều làm cho bộ sưu tập này trở nên độc đáo là những chiếc túi thể hiện sự đơn giản, sang trọng, thời trang. Những chiếc túi với phong cách riêng được thiết kế tinh xảo đã đem lại sự kết hợp hoàn hảo. Túi xách Twiggy Maras có ba màu: trắng, vàng và xám. Túi xách được đi kèm với dây đeo có thể tháo lắp dễ dàng và kiểu dáng phù hợp.

ngo thanh van lifestyle 4 Ngô Thanh Vân rạng rỡ đồng hành cùng thương hiệu cao cấp BONIA Boutique

BONIA Boutique tại Crescent Mall có tổng diện tích 190 m2. Không gian nội thất bên trong tạo cảm giác ấm áp hơn nhờ phong cách thiết kế tối giản. Bên cạnh đó, nghệ thuật trang trí sử dụng các vật liệu gỗ cao cấp cũng như khả năng xử lý ánh sáng đầy cuốn hút giúp mang lại một không gian trải nghiệm sản phẩm hoàn toàn thư thái.

ngo thanh van lifestyle 1 Ngô Thanh Vân rạng rỡ đồng hành cùng thương hiệu cao cấp BONIA Boutique

Điểm nhấn trong boutique là hai khung tranh hình ảnh thương hiệu chia không gian thành hai khu vực đặc trưng nhờ vào việc vận dụng khéo léo các sắc màu mang tính tương phản cao. Hai ô cửa sổ trưng bày sản phẩm nằm ở hai bên mặt tiền của boutique cũng được làm nổi bật hơn, thu hút ánh nhìn của khách chính là nhờ khả năng phối màu tương phản này.

T.D/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục