Ngọc Lan đồng hành cùng các thí sinh Nét đẹp Sư phạm 19-2017


Được tổ chức lần đầu vào những năm đầu của thập niên 80 của thế kỷ XX, Hội thi “Nét đẹp Sư phạm” được xem là một sân chơi giúp sinh viên Sư phạm thể hiện tài năng, bản lĩnh và khả năng giảng dạy.
net dep su pham lifestyle 4 Ngọc Lan đồng hành cùng các thí sinh Nét đẹp Sư phạm 19 2017
Đồng hành cùng hội thi năm nay, ngoài diễn viên Ngọc Lan, có Hoa khôi Áo Dài Trương Diệu Ngọc, Á vương Quốc tế Thuận Nguyễn là người chia sẻ và tận tình hướng dẫn các thí sinh với những kỹ năng chuyên nghiệp mà Á vương đã tích luỹ nhiều năm.
net dep su pham lifestyle 1 Ngọc Lan đồng hành cùng các thí sinh Nét đẹp Sư phạm 19 2017
Ngoài những được trao dồi thường xuyên về tri thức ở lĩnh vực Sư phạm, giảng dạy, thí sinh vòng chung kết còn được rèn luyện thêm những buổi tập luyện vũ đạo, tạo dáng… để có một đêm chung kết thật chuyên nghiệp.
net dep su pham Ngọc Lan đồng hành cùng các thí sinh Nét đẹp Sư phạm 19 2017
Điểm son của Nét đẹp Sư Phạm 19 – 2017,  bên cạnh lịch học, lịch tập luyện BTC vẫn sắp xếp tạo điều kiện để các thí sinh trải nghiệm công tác thiện nguyện để bổ sung cho các bạn thí sinh chung kết có thêm ý thức quan tâm đến cộng đồng, đến những hoàn cảnh khó khăn và giàu nghị lực sống trước những trở ngại của cuộc sống.
net dep su pham lifestyle 3 Ngọc Lan đồng hành cùng các thí sinh Nét đẹp Sư phạm 19 2017
Được biết, hội thi được tổ chức định kỳ 2 năm/lần, qua mỗi lần tổ chức Hội thi đều quy tụ đông đảo sinh viên tham gia, đặc biệt là lần thứ XVIII năm 2015, hội thi đã thu hút sự tham gia của hơn 1000 sinh viên các trường Sư phạm, các khoa Sư phạm trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh phía Nam.
net dep su pham lifestyle 2 Ngọc Lan đồng hành cùng các thí sinh Nét đẹp Sư phạm 19 2017
T.D/Lifestyle

Các tin cùng chuyên mục