‘Ngọc nữ đường phố’ Ngọc Ước trổ tài ăn than hồng ngon như ăn kẹo


Tập đầu tiên của Kỳ Tài Lộ Diện 2018 đã ra mắt khán giả vào tối 13/7 bằng những màn trình diễn thú vị và đáng xem của 7 thí sinh đầu tiên trong tổng số 21 thí sinh vào bán kết. “Ngọc nữ đường phố” Ngọc Ước vào vai cô nhân viên của quán tiếp tục phục vụ vị khách khó tính Trác Thúy Miêu.

ngoc uoc ky tai lo dien lifestyle 2 Ngọc nữ đường phố Ngọc Ước trổ tài ăn than hồng ngon như ăn kẹo

Ngọc Ước đã dùng tiết mục xiếc thăng bằng rót tháp rượu bằng đầu và dùng đầu mời rượu Trác Thúy Miêu và 4 giám khảo. Ngọc Ước tiếp tục thể hiện tài năng thăng bằng bằng màn dùng mặt nâng 4 lưỡi dao được kê một cách mấp mé trên một thanh gỗ. Chỉ cần 1 động tác sai sót là 4 mũi dao nhọn sẽ rơi thẳng xuống mặt cô, nhưng Ngọc Ước đã xuất sắc hoàn thành tiết mục. Chưa đủ “rùng rợn”, Ngọc Ước còn trổ tài nuốt lửa và ăn viên than nóng đỏ rực 1 cách ngon lành khiến khán giả khiếp sợ.

ngoc uoc ky tai lo dien lifestyle 1 Ngọc nữ đường phố Ngọc Ước trổ tài ăn than hồng ngon như ăn kẹo

Không chỉ có tài về xiếc, Ngọc Ước còn khuyến mãi thêm cho khán giả màn ca cải lương mùi mẩn cô bởi xuất thân trong gia đình có truyền thống cải lương. Cô theo nghề xiếc đã được 5 năm và hành trình đến với nghề rất gian nan nhưng cô cho biết luôn quyết tâm theo đuổi đam mê này vì cô hạnh phúc khi có thể làm được những điều không nghĩ là có thể làm được. Cô gái trẻ cho biết mình còn khá nhiều tiết mục xiếc cũng như tài lẻ khác và sẽ bật mí dần dần qua các đêm thi của chương trình.

ngoc uoc ky tai lo dien lifestyle 3 Ngọc nữ đường phố Ngọc Ước trổ tài ăn than hồng ngon như ăn kẹo

Nhận xét về tiết mục, sư phụ Kao Long khá ấn tượng với Ngọc Ước: Tiết mục ăn than là sự đau đớn mà bạn đã tập luyện và chịu đựng được, cũng như nắm rõ nguyên tắc vòm họng của chúng ta chịu được độ nóng bao nhiêu để không hủy hoại men răng. Cô gái đã hy sinh tất cả vì nghệ thuật, cách cô biểu diễn thể hiện sự đam mê hết sức tuyệt vời.

ngoc uoc ky tai lo dien lifestyle 5 Ngọc nữ đường phố Ngọc Ước trổ tài ăn than hồng ngon như ăn kẹo

Sau đêm thi đầu tiên, 4 thí sinh lọt vào vòng tiếp theo của chương trình là Osama Halley (36,75 điểm), Nhật Khải (36,25 điểm), Ngọc Ước (36 điểm) và Minh Nhật (35,75 điểm). 4 thí sinh có số điểm thấp hơn phải chia tay chương trình là Quang Huy (34,75 điểm), Anh Đức (34,75 điểm), Huệ Nhân và Huỳnh Danh (33,5 điểm).

ngoc uoc ky tai lo dien lifestyle 4 Ngọc nữ đường phố Ngọc Ước trổ tài ăn than hồng ngon như ăn kẹo

Tập 2 của chương trình phát sóng vào 21h tối thứ Sáu tuần sau sẽ tiếp tục với màn ra mắt của 7 thí sinh tiếp theo. Chương trình Kỳ Tài Lộ Diện 2018 bao gồm 13 tập (12 tập ghi hình phát sóng và 1 tập truyền hình trực tiếp) được phát sóng vào lúc 21h tối thứ Sáu háng tuần trên THVL1, bắt đầu từ ngày 13/7/2018. Chương trình do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty truyền thông Khang thực hiện.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục