Ngọc Sơn được vinh danh là Nhà hoạt động xã hội tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương


Danh ca – nhạc sĩ Ngọc Sơn lại nhận thêm một danh hiệu uy tín nữa trong sự nghiệp đầy thành tựu của mình đó chính là “Nhà hoạt động xã hội tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương”.

ngoc son lifestyle 1 1 Ngọc Sơn được vinh danh là Nhà hoạt động xã hội tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương

Mới đây, danh ca Ngọc Sơn đã xuất hiện trong buổi ghi hình chương trình talkshow Những khúc Vọng xưa – chủ đề “Tình đất miền tây” do kênh truyền hình Today TV tổ chức. Bất ngờ, trong buổi talkshow, danh ca Ngọc Sơn rưng rưng nước mắt và quỳ gối dâng lên cho mẹ danh hiệu “Nhà hoạt động xã hội tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương” do Viện Quản lý và Phát triển Châu Á ký tặng và được Đại sứ Việt Nam tại Singapore trao tặng.

Chia sẻ về những kỷ niệm cùng mẹ, Ngọc Sơn không thể nào quên những gắn bó thương yêu cùng bà. Hiện tại, dù tuổi đã cao, mẹ vẫn là người song hành cùng “ông hoàng nhạc sến” trong các chuyến biểu diễn trong lẫn ngoài nước. Truyền thông, khán giả gần như quen thuộc với hình ảnh mẹ con Ngọc Sơn xuất hiện ở bất kỳ đâu: từ những sân khấu hoành tráng, các phòng trà ấm cúng cho đến thảm đỏ sự kiện…lúc nào anh cũng có mẹ bên cạnh chăm lo. Anh chia sẻ, điều hạnh phúc lớn lao nhất trong cuộc đời của mình là luôn luôn được nhìn thấy thân mẫu vui khoẻ, và nhìn thấy “đại gia đình thân yêu” mãi mãi có được hạnh phúc.

ngoc son lifestyle 4 1 Ngọc Sơn được vinh danh là Nhà hoạt động xã hội tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương

Là một người hoạt động xã hội âm thầm, không phô trương, có thể nói, danh hiệu “Nhà hoạt động xã hội tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương” là một trong những danh hiệu cao quý, khích lệ và là động lực để nam danh ca Ngọc Sơn cống hiến nhiều hơn nữa cho xã hội.

Được biết, suốt mấy chục năm qua, “anh Ba” của Đại gia đình luôn sẵn sàng hát không lấy cát xê hoặc trao tặng những vật phẩm quý giá mà mình yêu thích để bán đấu giá, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn. Mới đây, Ngọc Sơn cùng các nghệ sĩ Việt đã có mặt tại Hàn Quốc trong chương trình ca nhạc gây quỹ xây chùa Việt Nam với chủ đề “Mái chùa và Dân tộc 2017”. Danh ca Ngọc Sơn đã lên tiếng kêu gọi các doanh nghiệp, mạnh thường quân, đồng hương…đóng góp để ngôi chùa Việt trên xứ Kim Chi sớm thành tựu để làm ngôi nhà chung giữ gìn văn hóa dân tộc, một chỗ dựa đúng nghĩa cả về nghĩa thực và về tâm linh cho kiều bào ta tại Hàn Quốc.

ngoc son lifestyle 3 1 Ngọc Sơn được vinh danh là Nhà hoạt động xã hội tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương

Từng tốt nghiệp Đại học Thanh nhạc, là một trong mười hai “viên ngọc” của Viện nghiên cứu âm nhạc Việt Nam trong lớp đại học thanh nhạc đương đại duy nhất do nhạc sĩ Tô Vũ lập nên, có kỹ thuật thanh nhạc bài bản. Bên cạnh khả năng nói 7 thứ tiếng lưu loát, anh còn có khả năng sáng tác thiên phú. Hiện tại, trong gia tài âm nhạc của “ông hoàng nhạc sến” đã có hàng trăm ca khúc do chính anh tự sáng tác, trong đó hầu hết các ca khúc đều được khán giả yêu mến, quen thuộc thậm chí say đắm.

Suốt mấy chục năm đi hát, đã trải qua rất nhiều thăng trầm trong sự nghiệp. Cái tên Ngọc Sơn vẫn có sức hút và vị trí đặc biệt trong lòng khán giả. Trong các show tỉnh thành xa gần, các đại nhạc hội tổ chức quanh năm và các show event sự kiện, các chương trình truyền hình trực tiếp, Ngọc Sơn có mặt ở khắp các mọi miền đất nước để hát và kết hợp làm từ thiện…

ngoc son lifestyle 2 1 Ngọc Sơn được vinh danh là Nhà hoạt động xã hội tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương

Ngoài việc tham gia hàng loạt các gameshow truyền hình trong vai trò giám khảo, hay biểu diễn trong các chương trình ca nhạc ở khắp nơi trên mọi miền đất nước, đầu tháng 11 tới đây, “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn sẽ có chuyến lưu diễn dài ngày đến với kiều bào Úc châu.

T.D – Ảnh: Dương Quí Trung/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục