Ngọc Sơn khen Minh Tuyết dạy học trò giỏi


Phần trình diễn của Xuân Cương – Thanh Tâm trong vòng Giao đấu chương trình Ai Sẽ Thành Sao mùa 2 chưa thuyết phục được HLV Quang Dũng. Nam ca sĩ nhận xét thí sinh hát mờ nên không có “hồn”.

ai se thanh sao lifestyle 5 Ngọc Sơn khen Minh Tuyết dạy học trò giỏi

Xuân Cương – Thanh Tâm lựa chọn thể hiện ca khúc Tìm trong vòng Giao đấu chương trình Ai Sẽ Thành Sao mùa 2. Cặp đôi khiến cả trường quay hào hứng với sự kết hợp nhịp nhàng, tình tứ. Xuân Cương tự tin hơn trên sân khấu so với những vòng thi trước. Nhận thấy sự tiến bộ của “hot boy cover”, anh Ba dành lời khen ngợi: “Về giọng ca để thi thố thì Sơn cũng không tin tưởng lắm ở giọng ca của Bùi Xuân Cương. Đây là giọng ca có thể ăn khách, nhẹ nhàng, dễ thương nhưng đi thi cần nhiều nội lực hơn nữa, tuy nhiên hôm nay Xuân Cương hát rất tuyệt vời. Em phải cảm ơn HLV Minh Tuyết vì luyện quá hay”.

ai se thanh sao lifestyle 4 Ngọc Sơn khen Minh Tuyết dạy học trò giỏi

HLV Ngọc Sơn không quên dành lời khen cho học trò, anh Ba nhận xét Thanh Tâm hát tốt, giọng lên cao thẳng, âm sắc đẹp, cặp đôi hát bè và chính hoà quyện không bị chênh phô.

ai se thanh sao lifestyle 3 Ngọc Sơn khen Minh Tuyết dạy học trò giỏi

HLV Minh Tuyết vô cùng hào hứng với phần trình diễn, cô liên tục hát nhẩm trên ghế nóng. Nữ ca sĩ khen niềm đam mê ca hát của học trò, vì chưa từng đứng trên bất kì sân khấu nào nên Xuân Cương luôn không ngừng cố gắng học hỏi. Tuy nhiên nam thí sinh cần trau dồi thêm để quãng giọng rộng, bay xa hơn. Theo ca sĩ Minh Tuyết phần trình diễn của cặp đôi khá tốt nhưng chưa được như cô mong muốn.

ai se thanh sao lifestyle 2 Ngọc Sơn khen Minh Tuyết dạy học trò giỏi
Màn song ca của Xuân Cương – Thanh Tâm tuy được HLV Ngọc Sơn khen ngợi nhưng chưa thuyết phục được ca sĩ Quang Dũng. Nam ca sĩ gốc Bình Định chia sẻ: “Đoạn đầu 2 em hát bị mờ anh không nghe rõ chữ. Đoạn điệp khúc giọng của Thanh Tâm lớn quá lấp luôn câu của Xuân Cương. Hôm nay cảm giác nghe nó bị ồn. Những cái chữ đầu tiên hát không rõ lời nên thành ra không có hồn. Phần kết hợp ngày hôm nay có thể em không đủ tự tin nên 2 người hát cùng nhau không có sự hòa quyện. Ý kiến của anh chỉ đóng góp về kĩ thuật thôi còn 2 em đã mang đến cho chương trình một tiết mục hay khiến mọi người rất hào hứng.”

quang dung lifestyle Ngọc Sơn khen Minh Tuyết dạy học trò giỏi

Kết thúc vòng giao đấu, Thanh Tâm đạt 26,2 điểm. Với số điểm cao nhất đội HLV Ngọc Sơn nữ thí sinh đã giành được chiếc vé đi vào vòng tiếp theo. Xuân Cương dù có sự tiến bộ so với vòng thi trước nhưng vẫn phải dừng lại tại vòng giao đấu với số điểm thấp nhất đội 24,9 điểm.

ai se thanh sao lifestyle 1 Ngọc Sơn khen Minh Tuyết dạy học trò giỏi

Tập 10 Dấu Ấn chương trình Ai Sẽ Thành Sao mùa 2 sẽ lên sóng THVL1 lúc 21h Chủ Nhật ngày 20/5/2018.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục