Ngọc Tình hướng dẫn Ngọc Duyên ‘thi thố’ tại đấu trường nhan sắc thế giới


Trong niềm vui chiến thắng của Á Vương Đại sứ Hoàn Cầu Ngọc Tình vừa trở về nước, Công ty Quảng cáo và Truyền thông Tấm và Cám đã giới thiệu một đại diện tiếp theo của Việt Nam bước vào đấu trường sắc đẹp quốc tế. 

Đó là người đẹp Ngọc Duyên sẽ lên đường tham dự cuộc thi Nữ Hoàng Sắc Đẹp Toàn Cầu 2016 – Miss Global Beauty Queen 2016 được tổ chức tại Seoul – Hàn Quốc từ ngày 4/10 đến 24/10/2016. Giấy phép chấp thuận cho thí sinh Ngọc Duyên tham dự cuộc thi Nữ Hoàng Sắc Đẹp Toàn Cầu 2016 – Miss Global Beauty Queen 2016 do Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp ngày 3/10/2016, số 350/GP-NTBD.

ngoc tinh lifestyle 21 Ngọc Tình hướng dẫn Ngọc Duyên thi thố tại đấu trường nhan sắc thế giới

Vừa chiến thắng trở về từ Bali, Á Vương Đại sứ Hoàn Cầu 2016 Ngọc Tình đã nhiệt tình hướng dẫn người đẹp Ngọc Duyên chuẩn bị kinh nghiệm và kiến thức khi bước vào đấu trường sắc đẹp quốc tế. Siêu mẫu Ngọc Tình vừa đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Nam vương Đại sứ Hoàn cầu 2016 tại Bali (Indonesia) đã giành được chiến thắng xứng đáng. Đó là giả Á Vương 1. Ngoài ra, thí sinh Ngọc Tình còn đoạt danh hiệu Mister Asia là một trong những giải thưởng phụ danh giá nhất, dành cho thí sinh nổi trội của khu vực.

ngoc tinh lifestyle Ngọc Tình hướng dẫn Ngọc Duyên thi thố tại đấu trường nhan sắc thế giới

Thí sinh Việt Nam – người đẹp Ngọc Duyên có chiều cao 1m74, thể hình đẹp hài hòa và chuẩn mực. Đặc biệt, Ngọc Duyên có gương mặt khả ái, thân thiện, nụ cười dễ mến và khả năng giao tiếp tự tin. Ngoài ra, Ngọc Duyên còn là một trong những người đẹp biết tạo sự lôi cuốn trên các sàn diễn chuyên nghiệp trong nước. Ngọc Duyên từng đoạt các thành tích trong nước như  vào đến top 5 cuộc thi người đẹp Phụ Nữ Thời Đại năm 2012, giải ấn tượng Miss Teen 2012,  Giải đồng siêu mẫu 2015.

ngoc tinh lifestyle 31 Ngọc Tình hướng dẫn Ngọc Duyên thi thố tại đấu trường nhan sắc thế giới

Đến với cuộc thi năm nay, người đẹp Ngọc Duyên lựa chọn chiếc áo dài tinh tế lấy cảm hứng từ họa tiết thổ cẩm và được người thợ thủ công dệt nên những đường nét tinh hoa nhất. Quốc phục có kiểu dáng vừa truyền thống vừa cách tân song không làm mất đi vẻ sang trọng và quý phái vốn có. Chất liệu chủ yếu được sử dụng là tơ gấm. Phần cổ và tay áo được các nhà thiết kế đính pha lê ánh kim. Hoạ tiết chủ đạo là những bông hoa đính kết với nhau, phần tà áo tua rua tạo nên những đường nét vừa dịu dàng vừa uyển chuyển như người con gái Việt Nam.

ngoc tinh ngoc duyen Ngọc Tình hướng dẫn Ngọc Duyên thi thố tại đấu trường nhan sắc thế giới

Cuộc thi Nữ Hoàng Sắc Đẹp Toàn Cầu – Miss Global Beauty Queen là một trong những cuộc thi sắc đẹp được rất nhiều nước cử đại diện tham dự. Năm nay, hơn 50 quốc gia trên thế giới đã chọn ra các đại diện xuất sắc nhất để tranh tài tại Hàn Quốc. Cuộc thi hướng đến sự phát triển và tiến bộ của phụ nữ trên toàn thế giới, ca ngợi vẻ đẹp người phụ nữ hiện đại, nhân ái và khẳng định sức mạnh của người phụ nữ trong xã hội hiện đại.

T.D/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục