Ngọc Trinh lần đầu ‘thả bước’ trên thảm đỏ Cannes và sự ngán ngẩm của cư dân mạng


Màn khoe thân táo bạo của Ngọc Trinh tại thảm đỏ LHP Cannes không chỉ thu hút sự chú ý của cư dân mạng trong nước, mà ngay cả cư dân mạng Trung Quốc cũng không kém phần xôn xao. 

Loạt ảnh của “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh được truyền thông quốc tế nhắc đến trong một số bài viết. Tuy nhiên, truyền thông và khán giả quốc tế chỉ đơn giản gọi Trinh bằng một danh xưng: A guest (một vị khách). Đây là cách gọi quen thuộc của giới truyền thông cho một nhân vật vô danh, không tên tuổi và không đủ nổi bật khiến người ta muốn tìm hiểu danh tính của họ.

160919 ngoc trinh 2 Ngọc Trinh lần đầu thả bước trên thảm đỏ Cannes và sự ngán ngẩm của cư dân mạng

Những hình ảnh khoe thân quá đà của Ngọc Trinh còn được lan truyền cả mạng xã hội Weibo đã thu hút sự quan tâm không nhỏ của giới trẻ của Trung Quốc. Bên cạnh đó, một nhiếp ảnh gia khác còn gọi Ngọc Trinh là Cổ Lực Na Trát. Tất cả đều hoang mang không rõ đây là diễn viên nào lại làm náo loạn thảm đỏ Cannes với bộ cánh hở bạo.

160914 ngoc trinh 3 Ngọc Trinh lần đầu thả bước trên thảm đỏ Cannes và sự ngán ngẩm của cư dân mạng

Truyền thông Trung Quốc gán cho Ngọc Trinh danh xưng vô cùng mỹ miều “Đệ nhất mỹ nhân Việt Nam”, song cư dân mạng lại tỏ ra khá ngán ngẩm và khó hiểu trước phong cách mặc như không của người đẹp.

ngoc trinh 1 Ngọc Trinh lần đầu thả bước trên thảm đỏ Cannes và sự ngán ngẩm của cư dân mạng
Truyền thông Trung Quốc gọi Ngọc Trinh là “Đệ nhất mỹ nhân Việt”

ngoc trinh cannes 2019 04 Ngọc Trinh lần đầu thả bước trên thảm đỏ Cannes và sự ngán ngẩm của cư dân mạngngoc trinh cannes 2019 08 Ngọc Trinh lần đầu thả bước trên thảm đỏ Cannes và sự ngán ngẩm của cư dân mạngngoc trinh cannes 2019 02 Ngọc Trinh lần đầu thả bước trên thảm đỏ Cannes và sự ngán ngẩm của cư dân mạng
Phong cách táo bạo của cô thu hút nhiều sự chú ý

ngoc trinh 3 Ngọc Trinh lần đầu thả bước trên thảm đỏ Cannes và sự ngán ngẩm của cư dân mạng

Hầu hết cư dân mạng đều tỏ ra khá ngán ngẩm, cho rằng hình ảnh Ngọc Trinh giống với nhiều người đẹp Trung Quốc vô danh từng cố tình gây shock trên thảm đỏ Cannes

Điều đáng nói là lần đầu đến tham dự Cannes, Ngọc Trinh – người được mệnh danh là ”Yêu nữ hàng hiệu” của Việt Nam – lại diện một thiết kế nhái. Không khó để nhận ra thiết kế này nhái bộ váy Kendall Jenner từng diện trước đó.

Kendall 3 Ngọc Trinh lần đầu thả bước trên thảm đỏ Cannes và sự ngán ngẩm của cư dân mạng Kendall 5 Ngọc Trinh lần đầu thả bước trên thảm đỏ Cannes và sự ngán ngẩm của cư dân mạng Kendall 2 Ngọc Trinh lần đầu thả bước trên thảm đỏ Cannes và sự ngán ngẩm của cư dân mạng Kendall Ngọc Trinh lần đầu thả bước trên thảm đỏ Cannes và sự ngán ngẩm của cư dân mạng

Vân Anh (Tổng hợp)/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục