Ngũ Long Đại Náo: Giấu tiền trên ngọn cây, Quốc Cường mất trắng 10 triệu đồng


Sau khi bày kế với Hữu Duyên (Huỳnh Nhu), Ba Nhớ (Quốc Cường) sung sướng tột cùng khi một mình ẵm trọn 10 triệu đồng. Tuy nhiên “của thiên trả địa”, Ba Nhớ làm mất trắng số tiền lớn vì đem giấu trên ngọn cây.

QUOC CUONG Ngũ Long Đại Náo: Giấu tiền trên ngọn cây, Quốc Cường mất trắng 10 triệu đồng

Sau khi thực hiện cú lừa ngoạn mục với Hữu Duyên (Huỳnh Nhu), Ba Nhớ (Quốc Cường) đã thành công “ẵm trọn” 10 triệu đồng tiền trúng vé số. Sau khi nhận thưởng, Ba Nhớ không dám đem tiền đi tiêu mà lén lút mang ra bụi tre giấu. Cảm thấy giấu ở bụi tre không an toàn, Ba Nhớ lại nghĩ được cách giấu tiền trong bể nước nhưng lại sợ bà Chín (Kiều Mai Lý) phát hiện. Ba Nhớ mất ăn mất ngủ vì không biết giấu tiền ở đâu, cuối cùng anh chàng cũng nghĩ tới cách giấu tiền “độc đáo” có một không hai là giấu trên ngọn cây mận trước nhà. Giấu tiền xong, Ba Nhớ khá tự tin và an tâm sẽ không có bất kì ai phát hiện ra số tiền.

QUOC CUONG 2 Ngũ Long Đại Náo: Giấu tiền trên ngọn cây, Quốc Cường mất trắng 10 triệu đồng

Ở một diễn biến khác, vụ tờ vé số Hữu Duyên cũng nhanh chóng quên chuyện buồn. Anh chàng vẫn lân la tới tìm Út Đợi (Kiều Oanh) mặc cô nàng tỏ thái độ khó chịu ra mặt. Chàng bác sĩ thú y năm lần bảy lượt “trồng cây si trước cửa” nhưng cô út vẫn chẳng chịu mà còn đặt điều kiện thách thức phải có dầu thơm, phải có giày đẹp mới mong cô suy nghĩ lại. Chẳng những thế, cô còn đòi hỏi một con vịt. Nghèo như Hữu Duyên thì làm sao có thể đáp ứng những yêu cầu vô lý của Út Đợi, anh chàng đành ngậm ngùi ra về. Đến tối, bất ngờ Hữu Duyên quay trở lại mang theo cả vịt và hai hộp quà đúng như mong muốn của cô nàng. Chưa hết bất ngờ thì người anh trai cũng vừa về tới.

HUYNH NHU QUOC CUONG KIEU OANH Ngũ Long Đại Náo: Giấu tiền trên ngọn cây, Quốc Cường mất trắng 10 triệu đồng

Ngạc nhiên trước quà cáp của Hữu Duyên, cả Ba Nhớ và Út Đợi đều khá tò mò “chẳng lẽ anh chàng lại trúng số”. Hữu Duyên kể cho Ba Nhớ nghe về “lộc trời cho” rằng đang đợi Út Đợi ở cổng thì được cọc tiền rơi trúng đầu. Quá sung sướng anh chàng đã nhanh chân chạy đi mua quà đúng như yêu cầu của người thương. Nếu Hữu Duyên vui vì Út Đợi vui thì Ba Nhớ lại đau “thấu tâm can” vì nhận ra số tiền đó do mình giấu, giờ đây tiền lại hoàn về chủ cũ chẳng khác nào “của thiên trả địa”. Dù ăn vịt, nhưng Ba Nhớ lại ăn trong đau khổ mà không thể giãi bày cùng ai.

Tập 8 Ngũ Long Đại Náo được phát sóng vào lúc 13g15 phút, Chủ Nhật ngày 24/02/2019 trên kênh HTV7.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục