Người đẹp phố biển 2016 My Oanh e ấp giữa núi rừng Tây Bắc


Trong bộ ảnh mới nhất mang tên “Trước phiên chợ tình”, “Gương mặt khả ái” Người đẹp phố biển 2016 My Oanh mang đến một vẻ đẹp mong manh và tinh khôi của thiếu nữ vùng núi rừng Tây Bắc.

my oanh lifestyle 1 Người đẹp phố biển 2016 My Oanh e ấp giữa núi rừng Tây Bắc

My Oanh tên thật là Ngô Thị Oanh, sinh năm 1997 và đến từ huyện Hưng Nguyên, Nghệ An. Cô từng theo học tại Đại học Vinh. Năm 2016, Oanh Mi xuất sắc đoạt ngôi vị cao nhất tại cuộc thi “Người đẹp làng sen” huyện Hưng Nguyên.

my oanh lifestyle 2 Người đẹp phố biển 2016 My Oanh e ấp giữa núi rừng Tây Bắc

Thừa thắng xông lên, cô đăng kí tham gia “Người đẹp làng sen” tỉnh Nghệ An và giành được giải á quân chung cuộc. Cũng trong năm ấy, My Oanh tham gia thử sức tại cuộc thi “Người đẹp phố biển” Cửa Lò và xuất sắc giành giải “Gương mặt khả ái”.

my oanh lifestyle 3 Người đẹp phố biển 2016 My Oanh e ấp giữa núi rừng Tây Bắc

My Oanh có chiều cao 1m68 cùng số đo ba vòng nóng bỏng 86 – 60 – 92 (cm). Cô sở hữu khuôn mặt có đường nét thanh tú với sống mũi cao cùng chiếc cằm V-line thời thượng. Đặc biệt,My Oanh có đôi mắt “biết nói” khiến người đối diện không thể rời mắt mỗi khi ngắm nhìn vẻ đẹp của cô. Bên cạnh đó, nét đẹp của My Oanh còn thấm đượm vị mặn mà của người con gái xứ biển và đặc biệt là khả năng diễn xuất ấn tượng.

my oanh lifestyle 4 Người đẹp phố biển 2016 My Oanh e ấp giữa núi rừng Tây Bắc

Sau 2 năm tham gia cuộc thi “Người đẹp phố biển”, My Oanh đã phần nào “lột xác” và trưởng thành hơn trước rất nhiều. Hiện tại, cô đã “nam tiến” để thuận tiện cho phát triển sự nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh.

my oanh lifestyle 5 Người đẹp phố biển 2016 My Oanh e ấp giữa núi rừng Tây Bắc

Trong bộ ảnh mới nhất, My Oanh hóa thân thành cô gái người dân tộc thiểu số của vùng núi Tây Bắc. Cô khéo léo vừa khoe được vẻ đẹp mong manh, tinh khôi của mình lại vừa thể hiện được nét e ấp của người con gái vùng cao.

my oanh lifestyle 6 Người đẹp phố biển 2016 My Oanh e ấp giữa núi rừng Tây Bắc

Khoác lên mình bộ trang phục sặc sỡ của dân tộc Mông, My Oanh diễn tả “trọn vẹn” vẻ đẹp trong trẻo của những thiếu nữ miền sơn cước. Làn da trắng ngần và nhan sắc phảng phất nét “cuốn hút” núi rừng của My Oanh hòa quyện cùng những vạt hoa ban bung nở trắng xóa cả một góc trời Tây Bắc. Hình ảnh ấy thật say đắm đến mê hồn người.

my oanh lifestyle 7 Người đẹp phố biển 2016 My Oanh e ấp giữa núi rừng Tây Bắc

Make up: Hoàng Đức
Photo: Đoàn Huy Hoàng
Model: Oanh Mi  


Các tin cùng chuyên mục