‘Người đẹp siêu vòng 3’ Thanh Trang khoe dáng nuột nà, quyến rũ


Nằm trong top 70 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017, Thanh Trang gây ấn tượng với biệt danh ‘Người đẹp siêu vòng 3’ khi sở hữu số đo lên tới 98. Cô hứa hẹn sẽ có phần thi bùng nổ trong trang phục bikini với lợi thế hình thể nóng bỏng.

thanh trang lifestyle 1 Người đẹp siêu vòng 3 Thanh Trang khoe dáng nuột nà, quyến rũ
Chia sẻ về cuộc thi Hoa Hậu hoàn vũ, Thanh Trang cho hay: “Trang rất vui và hạnh phúc khi mình nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của tại cuộc thi này. Với Trang, đó là chiến thắng, là sự vượt lên chính mình với những lần đấu tranh tư tưởng cũng như nhiều thử thách của BTC”

“Ai đến đây cũng mong mình chiến thắng, Trang cũng vậy. Tuy nhiên, vương miện chỉ dành cho thí sinh xứng đáng nhất nên Trang cũng như các bạn còn lại luôn nỗ lực từng ngày để hoàn thiện bản thân” – Người đẹp khẳng định.

Cùng ngắm những hình ảnh mới nhất của ‘người đẹp siêu vòng ba’ này:

thanh trang lifestyle 2 Người đẹp siêu vòng 3 Thanh Trang khoe dáng nuột nà, quyến rũ thanh trang lifestyle 3 Người đẹp siêu vòng 3 Thanh Trang khoe dáng nuột nà, quyến rũ thanh trang lifestyle 4 Người đẹp siêu vòng 3 Thanh Trang khoe dáng nuột nà, quyến rũ thanh trang lifestyle 5 Người đẹp siêu vòng 3 Thanh Trang khoe dáng nuột nà, quyến rũ thanh trang lifestyle 6 Người đẹp siêu vòng 3 Thanh Trang khoe dáng nuột nà, quyến rũ

Costume: NTK Vĩnh Thuỵ
Makeup: Phạm Trọng Huấn
Stylist: Crazy Nhóc Phạm
Photo: Lê Thiện Viễn

Các tin cùng chuyên mục