Người hát tình ca 2017: Ngọc Minh bất ngờ rút lui, Xuân Nghi được cứu ở phút chót


Tập 05 của chương trình ‘Người hát tình ca 2017” lên sóng lúc 21h tối 25/06 trên THVL1 đã thu hút nhiều sự chú ý của khán giả với phần thi hát tiếp sức đặc biệt của chương trình. Ở tập 05, thí sinh Ngọc Minh gây bất ngờ với quyết định rút lui và nhường tấm vé bước vào vào trong cho thí sinh khác.

Mở đầu đêm thi là bốn thí sinh Thy Nhung, Lan Anh, Công Toại, Tuấn Hoàng đã có màn phối hợp cùng trình diễn ca khúc “Nếu chúng mình trắc trở” và “Nối lại tình xưa”. Thí sinh Lan Anh nhận khá nhiều lời chê từ các vị giám khảo bởi giọng hát và cách trình diễn chưa mang đến sự thuyết phục. Thí sinh Công Toại dù nhận được nhận xét tốt về phần trình diễn nhưng anh chàng vẫn chưa thật sự bật lên để mang đến những bất ngờ cho cả ba vị giám khảo. Dựa vào số điểm của BGK, Ban bình luận và khán giả thì thí sinh Lan Anh là thí sinh đầu tiên nói lời chia tay cùng chương trình với số điểm 44.1.

nguoi hat tinh ca lifestyle 3 Người hát tình ca 2017: Ngọc Minh bất ngờ rút lui, Xuân Nghi được cứu ở phút chót

Cả ba thí sinh còn lại tiếp tục tranh tài với ca khúc  “Tình đời”. Ở phần thi này, cô nàng “chuông bạc” Thy Nhung nhận nhiều lời khi về chất giọng, “bài hát này Thy Nhung tỏa sáng vô cùng” (danh ca Ý Lan). Thí sinh Tuấn Hoàng nhận nhiều góp ý từ ca sỹ Quang Linh, danh ca Ý Lan về phong cách trình diễn còn khá rụt rè, chưa có màu săc riêng trong tiết mục biểu diễn “Em vẫn còn khá rụt rè trong cách xử lý bài hát.” – ca sỹ Quang Linh. Riêng danh ca Ý Lan dành nhiều lời khuyên cho giọng hát mượt mà của Tuấn Hoàng. Cô nghĩ rằng, anh cần thoát ra khỏi lối hát đẹp nhưng an toàn để thể hiện những cung bậc gai góc hơn, kịch tính hơn trong tâm trạng được đặt vào bài hát. Nhạc sĩ Đức Huy trong phần nhận xét anh đã hướng dẫn và yêu cầu Thy Nhung cách xử lý một câu hát sao cho tình cảm hơn. Những điều này trước đó đã được anh viết xuống và thống kê lại thành 12 điều.

Tiết mục “Tình đời” cũng lấy được nhiều cảm xúc từ giám khảo Quang Linh và Ý Lan. Quang Linh dành nhiều lời khen cho Công Toại khi cho rằng vẻ đẹp, sự mượt mà, trong trẻo trong giọng hát của thí sinh này đã làm anh bị “lừa” mà quên đi những điểm chưa hoàn chỉnh trong phần trình diễn. Danh ca Ý Lan đã ngẫu hứng, thị phạm một đoạn trong bài hát để các thí sinh hiểu rõ hơn những nhận xét của mình. Dựa vào số điểm của BGK, Ban bình luận và khán giả thì thí sinh Tuấn Hoàng là thí sinh tiếp theo nói lời chia tay cùng chương trình với số điểm 43.9

nguoi hat tinh ca lifestyle 4 Người hát tình ca 2017: Ngọc Minh bất ngờ rút lui, Xuân Nghi được cứu ở phút chót

Ở tốp thí sinh thứ hai là các thí sinh Lệ Ngọc, Xuân Nghi, Thái Sơn và Ngọc Khánh đã thể hiện tiết mục cực kỳ sôi động với các bài hát “Hãy đến với anh” và “Vũ điệu hoang dã”. Thí sinh nhận được lời khen từ giám khảo Ý Lan “ Cách nhấn nhá và phong cách biểu diễn của Lệ Ngọc rất đẹp và thu hút”. Giám khảo Quang Linh còn dí dỏm rằng “Em hát rất tốt, và tôi khâm phục khi em có thể trình diễn thật sự nổi bật trong bộ trang phục này, em làm tui sợ rằng em sung quá sẽ dễ bị tuột tấm rèm đó (chiếc váy)”. Về thí sinh Xuân Nghi, cố được giám khảo Quang Linh nhận xét là thí sinh yếu nhất trong bốn thí sinh vì kỹ thuật chưa tốt và khá nhạt nhòa, chưa rõ lời bài hát. Dựa vào số điểm của BGK, Ban bình luận và khán giả thì thí sinh Xuân Nghi là thí sinh tiếp theo nói lời chia tay cùng chương trình với số điểm 42.4

nguoi hat tinh ca lifestyle 1 Người hát tình ca 2017: Ngọc Minh bất ngờ rút lui, Xuân Nghi được cứu ở phút chót

Để giành lấy tấm vé cuối cùng bước vào vòng trong, ba thí sinh Thái Sơn, Lệ Ngọc và Ngọc Khánh đã trổ tài cùng nhau trong ca khúc “Tình lở”. Cả ba bị giám khảo Quang Linh nhận xét là do phân tâm nên cả ba chưa thể hiện tinh thần cũng như nét hay của bài hát. Thí sinh Ngọc Khánh là thí sinh cuối cùng phải dừng chân sớm ở tập 05 cới số điểm la 44,4.

Thật bất ngờ dành cho các vị Giám khảo, các thí sinh và các khán giả khi thí sinh Ngọc Minh bất ngờ xin rút lui khỏi cuộc thi do bị thương ở chân và về giọng hát trong chuyến công tác xa vừa qua của mình. Quyết định dừng chân của Ngọc Minh đã khiến cho các giám khảo, các thí sinh và người hâm mộ vô cùng luyến tiếc. Và dựa trên những quyết định và chọn lựa của các giám khảo, thí sinh Xuân Nghi đã nhận được tấm vé bước tiếp vào vòng trong của cuộc thi.

nguoi hat tinh ca lifestyle 2 Người hát tình ca 2017: Ngọc Minh bất ngờ rút lui, Xuân Nghi được cứu ở phút chót

Bốn thí sinh Lệ Ngọc, Thái Sơn, Thy Nhung và Công Toại là bốn thí sinh an toàn giành tấm vé bước vào vòng trong của chương trình. Các thí sinh đã cùng tranh tài với nhau thể hiện ca khúc “Xin cho anh yêu”. Thí sinh Thái Sơn bất ngờ vượt lên dẫn đầu với số điiểm 48,9 vfa nhận được một giải thưởng tuần đặc biệt từ Ban tổ chức. Kết thúc tập 05, ba thí sinh Tuấn Hoàng, Ngọc Khánh và Lan Anh là ba thí sinh kém may mắn buộc phải dừng chân tại vòng “Tái đấu” của chương trình.

Tập 06 chương trình “Người hát tình ca” vòng “Bán kết 1” sẽ phát sóng lúc 21h ngày 02/07/2017 trên kênh THVL1.

T.D – Ảnh: Thịnh Đỗ/Lifestyle

 

 


Các tin cùng chuyên mục