Người hát tình ca: Thanh Hà, Đức Huy tranh cãi gay gắt trên ghế nóng


Đêm chung kết với cuộc so tài của bốn thí sinh xuất sắc nhất “Người hát tình ca” được “hâm nóng” bởi màn tranh cãi gay gắt của hai giám khảo Đức Huy – Thanh Hà ngay từ màn mở đầu.

Chương trình “Người hát tình ca” sắp bước vào đêm thi cuối cùng với sự tranh tài của bốn thí sinh xuất sắc: Mỹ Tiên, Hoàng Nguyên, Hoàng Long, Ngọc Đức.  Trước khi bước vào đêm thi quyết định, bốn thí sinh đã có chuyến đồng hành cùng Á hậu Thúy Vân đến lợp mái nhà cho 10 hộ gia đình nghèo ở huyện Củ Chi – TP HCM.  Sự xuất hiện của Á hậu cùng bốn thí sinh đem đến nhiều niềm vui cũng như khoảnh khắc xúc động nghẹn ngào cho các gia đình khó khăn.

chung ket nguoi hat tinh ca 3 Người hát tình ca: Thanh Hà, Đức Huy tranh cãi gay gắt trên ghế nóng

Bước vào đêm thi, Mỹ Tiên, Hoàng Long, Hoàng Nguyên, Ngọc Đức cùng trình làng tác phẩm dân ca Nam bộ mang tên “Lý kéo chài”. Bài hát kết thúc, giám khảo Thanh Hà dành nhiều lời khen ngợi cho Hoàng Nguyên, Ngọc Đức. Cô cũng không quên khen Mỹ Tiên hát điệp khúc hay nhưng bị chậm nhịp, lỡ nhịp so với ba thí sinh còn lại.

chung ket nguoi hat tinh ca Người hát tình ca: Thanh Hà, Đức Huy tranh cãi gay gắt trên ghế nóng

Ngay lập tức, giám khảo Đức Huy cắt ngang lời Thanh Hà. “Chúng ta gặp nhau là ca cho vui thôi, chứ không phải là…”, nam nhạc sĩ chưa kịp nói hết câu, Thanh Hà cắt lời: “Nhưng em chỉ nhắc cho các em có xỉn, có say, có hát vui cũng phải hát đúng”, Thanh Hà nói. Giám khảo Đức Huy tiếp tục cho rằng đây chỉ là tiết mục giao lưu, chỉ cần vui, không nên quá câu nệ chuyện hát đúng kỹ thuật. Hai giám khảo gay gắt đến mức Á hậu Thúy Vân phải lên tiếng xoa dịu tình hình.

chung ket nguoi hat tinh ca 2 Người hát tình ca: Thanh Hà, Đức Huy tranh cãi gay gắt trên ghế nóng

Tập 12  hé lộ người chiến thắng của “Người hát tình ca” mùa đầu tiên vớ sẽ lên sóng vào ngày 01/9  lúc 21h trên kênh THVL1, phát lại trên THVL 2 vào 11h45 ngày hôm sau.

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục