Người phụ nữ “kiên nhẫn nhất thế giới”: Đóng một bộ phim suốt 50 năm


Trong suốt cuộc đời mình,nữ diễn viên Suzanna chỉ có đóng 4 bộ phim, trong đó có 1 bộ phim bà đóng gần 50 năm.

Những ngày qua câu chuyện 2.000 tập của bộ phim “Cô dâu 8 tuổi” đang trở thành chủ đề hot nhất trên mạng xã hội.

Trên các diễn đàn, mạng xã hội, ở đâu người ta cũng nói về sự dài, sự lê thê của “Cô dâu 8 tuổi”. Nhiều người còn hài hước nói rằng chắc không có bộ phim nào vượt được sự dài, sự dai của “Cô dâu 8 tuổi“.

Tuy nhiên, cái sự dài mà khiến khán giả Việt thở ngắn thở dài của “Cô dâu 8 tuổi” chỉ mới là đàn em, đàn cháu so với bộ phim kinh điển dài 12.000 tập – Days of our lives.

70ee8463b498e8172bba19348f5e3813 Người phụ nữ kiên nhẫn nhất thế giới: Đóng một bộ phim suốt 50 năm

Bà Suzanne Rogers (Ảnh chụp năm 2014)

Bộ phim Days of our lives của Mỹ được bắt đầu phát sóng vào năm 1965 . Từ đó đến nay, Days of our lives được chiếu vào tất cả các ngày trong tuần và chiếu ròng rã suốt 50 năm.

Tính đến nay, Days of our lives đã có 50 năm trình chiếu. Xứng đáng với số tập phim của mình, Days of our lives đã qua tay 4 công ty sản xuất phim.

Hiện tại, Days of our lives đang được xếp vào hàng ngũ những bộ phim dài nhất trong lịch sử truyền hình thế giới.

nguoi can dam nhat qua dat dong 12000 tap phim suot 50 nam Người phụ nữ kiên nhẫn nhất thế giới: Đóng một bộ phim suốt 50 năm

Thống kê của IMDB.

Với chiều dài gần nửa thế kỷ, chỉ riêng hậu trường của Days of our lives đã chứa đựng nhiều câu chuyện vô cùng thú vị .

Days of our lives xuất phát điểm chỉ có 7 thành viên. Đến năm 1990, số thành viên của bộ phim lên con số 40.

Số thành viên nhiều là vậy nhưng chỉ duy nhất có 1 diễn viên đồng hành cùng Days of our lives trong suốt 12.000 tập phim. Nữ diễn viên dũng cảm đấy chính là bà Suzanna Roger.

Bà Suzanna Roger sinh 9/7/1943 tại Maryland, Mỹ. Ban đầu, Suzanna Roger bắt đầu bước chân vào làng giải trí với vai trò là một vũ công thuộc đoàn Radio City Music Hall ở thành phố New York.

Tuy nhiên, Suzanna chỉ thực sự được biết đến sau khi đảm nhận vai Maggie Horton trong bộ phim Days of Our Lives. Suzanna trở thành 1 phần của Days of our lives từ năm 1973.

Tháng 8/1973, Suzanna được mời vào một vai khách mời trong Days of our lives. Sau đó, Suzanna nhanh chóng nhận được lời khen ngợi từ các nhà phê bình cho vai diễn của mình.

nguoi can dam nhat qua dat dong 12000 tap phim suot 50 nam Người phụ nữ kiên nhẫn nhất thế giới: Đóng một bộ phim suốt 50 năm

Nhan sắc xinh đẹp của bà Suzanna thời trẻ.

Nhờ sự tươi trẻ và khả năng diễn xuất bản năng, Suzanna trở thành 1 phần không thể thiếu của Days of our lives.

Và từ đó, bà là diễn viên kỳ cựu đi cùng bộ phim trong suốt gần 50 năm.

ea120b9918565dfa2f5b7617722a3ffc Người phụ nữ kiên nhẫn nhất thế giới: Đóng một bộ phim suốt 50 năm

Suzanna trong vai diễn Maggie Horton.

Ít ai biết rằng, đạo diễn của Days of our lives từng phải thay đổi kịch bản vì Suzanna.

Năm 1984 Suzanna được chẩn đoán mắc một chứng rối loạn cơ hiếm gặp gọi là nhược cơ. Căn bệnh này ảnh hưởng các cơ mặt của bà. Trong quá trình điều trị, khuôn mặt Suzanna bị sưng, phù nề và rụng tóc.

Vì chứng bệnh của mình, Suzanna buộc phải rời khỏi bộ phim sau 11 năm gắn bó. 1 năm sau đó, Suzanna đã trở lại đoàn phim sau khi sức khỏe đã hoàn toàn ổn định.

c03751ce2a480447c6c62efc9c7612eb Người phụ nữ kiên nhẫn nhất thế giới: Đóng một bộ phim suốt 50 năm

Suzanna đã đồng hành cùng bộ phim trong suốt 50 năm qua.

Tuy nhiên, Suzanna muốn cảnh báo người xem về những nguy cơ của căn bệnh lạ mà bà đã gặp phải nên đã quyết định trao đổi với giám đốc sản xuất Betty Corday về việc thay đổi kịch bản. Suzanna đề nghị giám đốc sản xuất sẽ để nhân vật của bà trong phim mắc chứng nhược cơ.

Trước sự thuyết phục của Suzanna, giám đốc sản xuất đã đồng ý và quyết định xây dựng một cốt truyện mới dành cho vai diễn Maggie Horton.

Tính đến thời điểm này, Suzanna là diễn viên kỳ cựu nhất của bộ phim Days of our lives khi bà đã dành nửa cuộc đời mình chỉ cho 1 bộ phim.

Ngoài Days of our lives, Suzanna chỉ đóng thêm 3 bộ phim khác, trong đó nổi tiếng nhất phải kể tới bộ phim 1 thời của khán giả Việt – “Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên”.

Theo Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục